Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants Unleashed

Outright trình bày cái nhìn đầu tiên về lối chơi TMNT: Mutants Unleashed

Nền tảng brawler-platformer sẽ ra mắt vào tháng Mười.

HQ

Một vài tuần trước, chúng tôi đã nói với bạn tất cả về Phiên bản Collector's Edition thú vị của Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants Unleashed, một cuộc ẩu đả nền tảng hành động được thực hiện bởi Outright Games phối hợp với Paramount và dựa trên phiên bản TMNT: Mutant Mayhem gần đây của các nhân vật mang tính biểu tượng.

Chà, bây giờ chúng ta có thể theo dõi điều đó bằng cách chia sẻ cái nhìn đầu tiên về lối chơi cho tựa game, cho thấy cách người chơi có thể hợp tác với Leonardo, Michelangelo, Raphael và Donatello để đối phó với một mối đe dọa đột biến hoàn toàn mới đang gây khó khăn cho đường phố Thành phố New York.

Chúng tôi được biết rằng trò chơi sẽ thấy người chơi khám phá cống rãnh và đường phố của NYC trong một loạt các nhiệm vụ nhịp độ nhanh. Điều này sẽ được hỗ trợ với hệ thống tiến trình XP cho phép người chơi cải thiện và phát triển sức mạnh của Turtles và chúng ta cũng có thể mong đợi một vài gương mặt quen thuộc cũng xuất hiện, bao gồm Master Splinter, April, Bebop, Rocksteady, v.v. Trò chơi sẽ cung cấp hành động chơi đơn, nhưng cũng co-op cho tối đa hai người chơi và chúng ta cũng có thể mong đợi hành động trượt ván như một phương pháp để Turtles dễ dàng di chuyển xung quanh NYC.

Với TMNT: Mutants Unleashed sắp ra mắt trên PC và bảng điều khiển vào ngày 18 tháng 10 năm 2024, bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới bên dưới.

HQ
Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants UnleashedTeenage Mutant Ninja Turtles: Mutants Unleashed
Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants UnleashedTeenage Mutant Ninja Turtles: Mutants Unleashed

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo