Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Orlando Bloom ghét nhân vật của mình trong Troy

"Ồ. Tôi chỉ làm trống bộ phim đó ra khỏi bộ não của mình."

HQ

Bộ phim chiến tranh lịch sử của Wolfgang Petersen là một bước ngoặt giữa các nhà phê bình và khán giả khi nó được công chiếu hơn 20 năm trước. Nhưng bây giờ hóa ra ngay cả một số diễn viên cũng không hoàn toàn say mê nó, và đặc biệt là Orlando Bloom, người trong một cuộc phỏng vấn đã mô tả nhân vật của mình trong Troy là người mà anh thực sự ghét đóng.

"Ôi chúa ơi, 'Troy'. Wow. Tôi chỉ làm trống bộ phim đó ra khỏi bộ não của mình. Rất nhiều người yêu thích bộ phim đó, nhưng đối với tôi đóng vai nhân vật đó giống như [khe cổ họng]. Tôi không muốn làm phim. Tôi không muốn đóng nhân vật này".

"Tôi sẽ đóng vai nhân vật này như thế nào? Nó hoàn toàn chống lại mọi thứ tôi cảm thấy trong con người mình. Tại một thời điểm, nó nói rằng Paris bò dọc theo sàn nhà, đã bị ai đó đánh đập và giữ chân anh trai mình. Tôi đã nói, 'Tôi sẽ không thể làm điều này.' Một trong những đặc vụ của tôi vào thời điểm đó đã nói, 'Nhưng đó là thời điểm sẽ làm được!' Và tôi hoàn toàn phải lòng dòng người đại diện đó. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi đã xóa bỏ điều đó khỏi tâm trí của mình."

Bạn nghĩ gì về Troy, bạn có những kỷ niệm đẹp về bộ phim không?Tải nội dung tiếp theo