Tiếng Việt
Gamereactor
esports
Call of Duty: Modern Warfare III

OpTic Texas đăng quang với tư cách là người chiến thắng Call of Duty League Major III

Đội đã đánh bại Atlanta Faze trong trận chung kết để trở thành nhà vô địch Major thứ ba của mùa giải.

HQ

Để nói rằng mùa giải này của Call of Duty League rộng mở có lẽ là một cách nói quá. Bây giờ chúng ta đang ở quý cuối cùng của mùa giải khi ba trong số bốn Majors đã kết thúc và mỗi Major đã thấy một người chiến thắng khác nhau, với bảng xếp hạng tổng thể cho mùa giải chỉ cách nhau 35 điểm giữa ba đội hàng đầu.

Với suy nghĩ này, người hâm mộ CDL có thể suy ra rằng chính OpTic Texas đã đứng đầu tối qua và giành chiến thắng trong giải đấu Major III do Toronto Ultra tổ chức. Đội Texas đã đánh bại Atlanta Faze trong trận chung kết lớn để giành chiến thắng trong sự kiện này và giảm khoảng cách ở đầu bảng xếp hạng xuống chỉ còn 20 điểm, với Faze dẫn đầu ở 425, OpTic ở vị trí thứ hai với 405 điểm và Ultra đứng thứ ba với 390 điểm. Đội gần nhất tiếp theo là New York Subliners ở vị trí 255, nhưng nếu họ có thể ghép lại với nhau một Major IV xuất sắc để trở thành người chiến thắng Major duy nhất thứ tư của mùa giải, khoảng cách này sẽ được thu hẹp hơn nữa.

Dù bằng cách nào, Major thứ tư - hiện không được tổ chức bởi bất kỳ ai do Carolina Royal Ravens không thể tổ chức như dự kiến - sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6, tất cả trước Championship Weekend vào mùa hè này.

Call of Duty: Modern Warfare III
Activision

Văn bản liên quan

0
Call of Duty: Modern Warfare III Score

Call of Duty: Modern Warfare III

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Sau khi khởi động chiến dịch khó khăn, nhiều người chơi và Zombies có tiết kiệm được ngày không?Tải nội dung tiếp theo