Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Ông chủ Nintendo Doug Bowser đè bẹp troll internet

Mặc dù đáng ngạc nhiên là không phải trên một cách liên quan đến chơi game.

HQ

Nếu bạn sử dụng internet, rõ ràng bạn đã quen thuộc với thực tế là đôi khi mọi người đưa ra những ý kiến hoàn toàn kỳ quặc và bảo vệ chúng một cách mù quáng bằng mọi giá.

Tuy nhiên, điều này rõ ràng không phải là duy nhất đối với "người bình thường", ngay cả các giám đốc điều hành hàng đầu thế giới cũng hành xử theo cùng một cách. Trên Reddit, có thông tin rằng Giám đốc điều hành Nintendo of America Doug Bowser đã đánh nhau trên LinkedIn, nơi người đứng đầuCrestview Strategy Chad Rogers đã viết về nghi thức máy bay và trong một bài đăng hung hăng giải thích (với hình ảnh AI) rằng không ai phía sau anh ta được phép chạm vào chỗ ngồi của anh ta, như khi họ chuẩn bị đứng lên.

Rõ ràng, đây là điều đã thu hút ông chủ Nintendo, người đã phản công:

"Bình luận khá kiêu ngạo và có quyền. Một số người có thể bị thách thức khi di chuyển đến chỗ ngồi [sic] của họ (giới hạn về thể chất, khu vực chỗ ngồi hẹp, v.v.). Điều đó nói rằng, nếu một hành khách cần phải hỗ trợ bản thân lên / ra khỏi chỗ ngồi, họ nên nhẹ nhàng nhất có thể.

PS. Trong tài liệu mua vé của bạn, 'quyền' của bạn đối với ghế sau hoặc các 'quy tắc' khác mà bạn nói đến đã tuyên bố?

Điều này rõ ràng khiến Chad Rogers thậm chí còn tức giận hơn, và anh ta đã viết một số bài đăng độc hại, bao gồm một bài về việc Bowser không được mời bình luận trong chủ đề. Bowser trả lời:

"Cách cư xử khác với quyền. Tuy nhiên, tôi thấy sự kiêu ngạo vẫn còn phổ biến. Chúc mình một ngày tốt lành".

Câu chuyện sau đó tiếp tục với việc Rogers xóa bình luận của Bowser và sau đó giả vờ như anh ta không biết đó là ai khi ai đó đưa Bowser lên. Tuy nhiên, internet không bao giờ quên và bạn có thể thấy tất cả trên Reddit - trong khi bây giờ chúng ta đã biết rằng các giám đốc điều hành hàng đầu cũng có khả năng là những kẻ troll trên internet và phần bình luận của họ cũng giống như chúng ta (và sao vàng cho Bowser vì hành vi chuyên nghiệp).Tải nội dung tiếp theo