LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức

   Ông chủ Embracer muốn tăng giá trò chơi hơn nữa

   Lars Wingefors nghĩ rằng các trò chơi lớn hơn và dài hơn nên có các thẻ giá lớn hơn.

   HQ

   Lars Wingefors không phải là cá nhân nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp game ngay bây giờ. Xét cho cùng, ông là người chịu trách nhiệm cuối cùng về việc đóng cửa một số studio thuộc gia đình Embracer trong những tháng gần đây, cũng như sa thải hàng ngàn công nhân.

   Một tội ác cần thiết, người ta tuyên bố, trong môi trường kinh tế khó khăn sau đại dịch. Nhưng Wingefors đang chiến đấu và tìm kiếm lợi nhuận trên tất cả các mặt trận, và bây giờ ông cũng đã đề cập rằng sẽ thuận lợi hơn nếu tăng giá trò chơi hơn nữa, tất cả trong một cuộc phỏng vấn với GamesIndustry.biz.

   "Ví dụ, nếu bạn tạo ra một trò chơi nhập vai khổng lồ, với 100 hoặc 150 giờ chơi, rất bóng bẩy và trải nghiệm độc đáo, liệu người tiêu dùng có sẵn sàng trả nhiều tiền hơn không? Nếu họ muốn, họ sẽ có nhiều sản phẩm hơn có khả năng đưa ra thị trường. Nhưng không ai thử nó.

   "Đó là điều chúng tôi đã thảo luận."

   Wingefors cũng tiếp tục so sánh ngành công nghiệp cờ bạc với các ngành công nghiệp khác và nói:

   "Tôi nghĩ rằng ngành công nghiệp này đang phải đối mặt với vấn đề tương tự như tất cả các ngành công nghiệp khác, với lạm phát và chi phí phát triển trò chơi tăng cao. Và thật khó để tăng giá trong PC / bảng điều khiển cao cấp. Giá của những sản phẩm đó đã giống nhau trong nhiều năm, điều đó có nghĩa là tỷ suất lợi nhuận để thành công ít hơn, và trên hết, có chi phí vốn cao hơn.

   Wingefors cũng đề cập rằng mặc dù Embracer có thể không nhất thiết phải là nhà xuất bản đầu tiên tăng giá nhiều hơn nữa, nhưng họ đang theo dõi chặt chẽ những người chơi khác và những gì họ đang làm.

   Bạn vẽ đường ở đâu, bạn có nghĩ rằng việc các trò chơi nên có giá cao hơn nữa là hợp lý không?   Tải nội dung tiếp theo