Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Avowed

Obsidian có thể vừa vô tình tiết lộ ngày phát hành của Avowed

Một dòng bị xóa trong một bài đăng trên blog đã được đưa lên internet.

HQ

Hôm qua, chúng tôi đã được chiêu đãi thêm một số Avowed lịch sự của Xbox Games Showcase. Thật kỳ lạ, mặc dù trò chơi được thiết lập để ra mắt trong năm nay, chúng tôi đã không có ngày phát hành. Điều tương tự cũng đúng với Indiana Jones and the Great Circle.

Tuy nhiên, có vẻ như Obsidian có thể đã trượt lên đây. Trong một bài đăng trên blog, giám đốc trò chơi Carrie Patel cho biết như sau: "Vài tháng qua tại Obsidian Entertainment có nhịp độ nhanh và thú vị. Kể từ khi chúng tôi gặp bạn tại Xbox Developer Direct vào tháng Giêng vừa qua, chúng tôi đã bận rộn với Avowed để sẵn sàng phát hành vào Tháng Mười Một 12, 2024. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được tiết lộ đoạn giới thiệu câu chuyện đầu tiên của chúng tôi tại Xbox Games Showcase 2024 và nói chuyện với bạn nhiều hơn về những gì chúng tôi đã chia sẻ.

Trong một phiên bản mới của bài đăng, tham chiếu này đến ngày 12 tháng 11 đã bị xóa. Vì vậy, có vẻ như Xbox chưa sẵn sàng tiết lộ ngày này, nếu đó là ngày dự kiến cho Avowed, có lẽ kế hoạch đã thay đổi, đặc biệt là khi xem xét Assassin's Creed Shadows ra mắt sớm vào ngày đó.

Văn bản liên quan

0
Avowed xác nhận có nhiều kết thúc

Avowed xác nhận có nhiều kết thúc

TIN TỨC. Viết bởi Jonas Mäki

Giám đốc trò chơi: "Ý tôi là đây là một trò chơi Obsidian. Chúng ta sẽ là gì khác nếu chúng ta không có một vài kết thúc khác nhau?"Tải nội dung tiếp theo