Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Walking Dead: Daryl Dixon

Norman Reedus muốn tiếp tục đóng vai Daryl Dixon vào những năm 2030

Có vẻ như chúng ta sẽ không sớm thấy sự kết thúc của nhân vật.

HQ

Sau 11 mùa, nhiều người nghĩ rằng đó sẽ là sự kết thúc của The Walking Dead, hoặc ít nhất là một nơi để tiếp tục và tập trung vào các nhân vật mới và khác biệt. Điều đó khác xa với trường hợp. Chúng tôi đã có một loạt các phần phụ khác nhau xuất hiện kể từ đó, một trong số đó tập trung vào nhân vật Daryl Dixon của Norman Reedus.

Với toàn bộ một chương trình riêng biệt dành riêng cho nhân vật, bạn có thể tự hỏi liệu Reedus có cảm thấy mệt mỏi khi đóng vai nhân vật này không? Đánh giá qua những bình luận gần đây trong một cuộc phỏng vấn với Mr Feel Good, đây hoàn toàn không phải là trường hợp, và Reedus thay vào đó tin rằng anh ta còn sáu hoặc bảy năm Daryl tốt trong bể.

Khi được hỏi anh ấy muốn tiếp tục đóng vai Daryl trong bao lâu, Reedus nói: "Tôi nghĩ có lẽ sáu hoặc bảy năm nữa.

"Phần ngoại truyện của Daryl Dixon đã cho tôi cơ hội đưa chương trình theo hướng khác với chương trình gốc. Tôi không muốn thực hiện cùng một chương trình một lần nữa ở một địa điểm khác. Tôi muốn phát minh lại nó. Và họ cho phép tôi, với những người cùng chí hướng khác tham gia, phát minh ra một cái gì đó mới.

"Vì vậy, nó cảm thấy tươi mới đối với tôi. Nó bằng một ngôn ngữ khác. Nó được quay theo một cách khác. Nó không thực sự là về zombie, và ai sẽ bị cắn trong tuần này, nó hoàn toàn khác. Vì vậy, miễn là tôi tiếp tục phát minh lại nó, nó rất vui."

Về cơ bản, có vẻ như chúng ta sẽ bước vào những năm 2030 trước khi chúng ta thấy Reedus treo nỏ và đậu vĩnh viễn chiếc xe máy của mình trong vũ trụ The Walking Dead.

The Walking Dead: Daryl Dixon

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo