LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   xem trước
   Nobody Wants to Die

   Nobody Wants to Die Xem trước: Blade Runner đáp ứng BioShock

   Critical Hit đang đưa chúng ta đến một thành phố New York noir tương lai có cảm giác như nó thuộc về Blade Runner hoặc Altered Carbon.

   HQ

   Phải mất một thời gian nhưng chúng ta bắt đầu thấy ngày càng nhiều trò chơi thực sự vượt qua ranh giới của phát triển trò chơi hiện đại và đồ họa tuyệt đẹp Unreal Engine 5. Ninja Theory đã trình bày một điều trị trực quan trong Senua's Saga: Hellblade II gần đây, và vào tháng Bảy, đã đến lúc nhà phát triển nhỏ người Ba Lan Critical Hit Games bước lên nhãn hiệu với Nobody Wants to Die.

   HQ

   Đây là một trò chơi phiêu lưu nặng về tường thuật lấy bối cảnh phiên bản đen tối và noir của thành phố New York thế kỷ 24. Chính xác là năm 2329 và người chơi đảm nhận vai trò của thám tử James Karra khi anh ta cố gắng giải quyết một loạt các tội phạm liên kết với nhau dường như đang nhắm vào giới thượng lưu của thành phố. Vì đây là tương lai xa, thành phố New York có ô tô bay, chân trời tòa nhà chọc trời bất tận, ánh sáng liên tục của đèn neon, nhưng phong cách và chủ đề cũng rất giống những năm 1930, với kiến trúc Art Deco, thiết kế xe hơi thanh lịch và kiểu dáng đẹp, và thời trang sẽ khiến ngay cả Frank Sinatra cũng phải ghen tị. Nobody Wants to Die có một thẩm mỹ thực sự độc đáo, cảm thấy dễ dàng mát mẻ và khéo léo trong khi đồng thời gai góc, đen tối và đen tối.

   Sự so sánh với chủ đề và phong cách kéo dài hơn nữa đến các dự án như Blade Runner và Altered Carbon. Có một lý do tại sao trò chơi được gọi là gì, và đó là bởi vì trong tương lai xa này, cái chết đã được chinh phục một cách hiệu quả. Con người sống lâu hơn bao giờ hết, qua nhiều cuộc đời nhờ một sự đổi mới công nghệ mới giúp bảo tồn trí nhớ ngoài cơ thể. Một lần nữa, hãy nghĩ Altered Carbon. Tuy nhiên, con người vẫn là phàm nhân, và với một chút mỡ khuỷu tay, con người vẫn dễ dàng bị giết, mặc dù điều đó không xảy ra thường xuyên nữa. Đó là nơi thám tử James đi vào câu chuyện, vì trong Nobody Wants to Die bạn được giao nhiệm vụ đặt câu hỏi mà người khác cho là không cần thiết. Giới thượng lưu của thành phố đang chết theo những cách kỳ lạ nhưng dễ giải thích, và trong khi cơ quan thực thi pháp luật rất vui khi che đậy bất kỳ chi tiết nào ẩn bên dưới bề mặt, James thấy rằng có nhiều thứ hơn là bắt mắt, ngay cả khi đặt câu hỏi khiến anh ta gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

   Đây là một quảng cáo:
   Nobody Wants to DieNobody Wants to Die

   Bằng cách đến thăm các hiện trường tội phạm khác nhau rải rác khắp thành phố, James bắt đầu ghép lại với nhau một âm mưu bao quát, và anh ta làm điều này không chỉ thông qua bí quyết thám tử, mà còn với sự trợ giúp của các tiện ích giống như BioShock cho phép anh ta thao túng hiện trường vụ án theo vô số cách. Reconstructer cho phép James tái tạo lại các yếu tố của hiện trường vụ án theo đúng nghĩa đen, nhưng anh ta cần manh mối ngay từ đầu để có thể làm như vậy, do đó cơ quan và trực giác của người chơi đi vào phương trình, vì bạn sẽ cần phải lùng sục hiện trường trong tầm tay và tìm bất cứ thứ gì có thể nắm giữ một số câu trả lời. Bạn có thể tìm thấy các vật phẩm cần được tương tác để mở khóa thêm manh mối, hoặc thay vào đó có thể cần phải rút ra một thiết bị X-Ray để nhìn xuống bên dưới sàn nhà và theo dõi hệ thống cáp ẩn, hoặc thay vào đó là một thiết bị UV Light để theo dõi một vệt máu vô hình bằng mắt thường. Bằng cách kết hợp nhiều công nghệ và thực tiễn thám tử và thám tử, Nobody Wants to Die là tất cả về việc kết hợp một cách có phương pháp những gì dường như là một hiện trường tội phạm khô khan để tìm ra bí mật trong đó thủ phạm và kẻ giết người không xác định đang làm việc trực diện để bảo vệ.

   Mặc dù Nobody Wants to Die chủ yếu là một trò chơi tuyến tính, nhưng cũng có những yếu tố lựa chọn người chơi được kết hợp. Có những hệ thống đối thoại nhỏ cho phép bạn thỉnh thoảng quyết định cách James trả lời đồng nghiệp của mình và tương tự như vậy bằng cách sử dụng Trình tái tạo, trước khi rời khỏi hiện trường vụ án, bạn phải quyết định để lại trạng thái nào. Bạn có nên cho cơ quan thực thi pháp luật thêm lý do để nghi ngờ chơi xấu hay thay vào đó rời khỏi hiện trường trong tình trạng la hét tự tử hoặc tai nạn? Sự lựa chọn là của bạn nhưng bất kỳ lựa chọn nào bạn chọn sẽ đưa bạn vào một con đường dẫn đến một trong những kết thúc khác nhau mà trò chơi sẽ cung cấp.

   Nobody Wants to Die
   Đây là một quảng cáo:
   Nobody Wants to DieNobody Wants to Die

   Từ những gì tôi đã thấy về Nobody Wants to Die cho đến nay, rõ ràng Critical Hit đã thực sự đóng đinh cảm giác và thẩm mỹ. Các cuộc đối thoại và màn trình diễn dường như làm việc song hành với việc tạo ra bối cảnh noir và gai góc này, và hình ảnh và đồ họa nổi bật vẽ nên một hình ảnh mô tả kết hợp với lối chơi góc nhìn thứ nhất, chất lượng nhập vai dường như nằm ngoài bảng xếp hạng. Tôi có một vài câu hỏi liên quan đến cách thức chơi được cung cấp. Các phần của Nobody Wants to Die mà tôi đã được hiển thị nhắc nhở tôi một chút về Senua's Saga: Hellblade II, trong đó chúng tôi sẽ có một trò chơi rất ấn tượng và chất lượng cao có thể hơi thiếu trong lối chơi thực tế và khía cạnh tương tác của người chơi. Tất cả điều này có thể thay đổi khi Critical Hit thể hiện nhiều tiêu đề hơn, vì ngay bây giờ đây là tất cả ấn tượng dựa trên một hiện trường vụ án ở một cấp độ.

   Nói về sự so sánh Hellblade, đến cuối cấp độ có một lời trêu chọc ngắn gọn về những gì dường như là một loại trận chiến tâm lý mà thám tử James cũng đang phải đối mặt. Ảo giác và ký ức dường như đang gây khó khăn cho thám tử, đặc biệt là khi anh ta đến những thời điểm quan trọng của hiện trường vụ án, đặt ra câu hỏi liệu chúng ta có phải đối mặt với việc quyết định điều gì là thật và không có thật hay không.

   Nobody Wants to DieNobody Wants to Die

   Dù bằng cách nào, tôi cũng mong chờ Nobody Wants to Die. Đây dường như là một trò chơi bí ẩn phiêu lưu noir rất phong cách và kiểu dáng đẹp, một trò chơi dường như đã đóng đinh hoàn toàn sự rung cảm và chủ đề của một thành phố New York lấy cảm hứng từ những năm 1930 của tương lai. Có một vài dấu hỏi vẫn còn đối với tôi, nhưng nhìn chung có vẻ như Critical Hit là một cái gì đó đặc biệt ở đây, một cái gì đó có thể nổi bật và thực sự phát triển mạnh trong một tháng Bảy khá cằn cỗi cho trò chơi điện tử.

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo