Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Nintendo hiện đang bán hai chiếc cà vạt thời trang

Nhưng có một nhược điểm nhỏ...

HQ

Nhiều người trong chúng ta thích mặc quần áo theo chủ đề trò chơi, nhưng thật không may, chúng ta thường bị xuống hạng với những chiếc áo phông đen trơn có in lớn. May mắn thay, có những trường hợp ngoại lệ cho phép bạn đi kín đáo hơn một chút ngay cả tại các sự kiện tốt hơn mặc trang phục liên quan đến chơi game - và bây giờ Nintendo cung cấp nhiều hơn thế.

Siliconera chỉ ra rằng Nintendo, cùng với nhà sản xuất cà vạt Nekado, đã phát triển một bộ sưu tập gồm hai chiếc cà vạt (một chiếc màu đỏ với hình bóng của các nhân vật nổi tiếng và một chiếc màu xanh với logo Nintendo cổ điển) sẽ khiến nhiều bạn với lấy ví của mình. Tuy nhiên, điều hấp dẫn là chúng dường như chỉ dành riêng cho cửa hàng Nintendo ở Kyoto, và do đó phải được mua tại chỗ.

Nếu bạn đi qua Kyoto vào mùa hè này, hãy chắc chắn ghé thăm cửa hàng Nintendo của họ và mua cà vạt (có thể sẽ khiến bạn tốn một xu khá lớn vì đây là một thương hiệu cao cấp và Nintendo thường tính phí tương ứng), sau đó tận hưởng việc có thể mặc quần áo mọt sách đến đám cưới, các cuộc họp kinh doanh và nhà hàng ưa thích.

Nintendo hiện đang bán hai chiếc cà vạt thời trang


Tải nội dung tiếp theo