Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Nintendo được cho là đang đàm phán với Sega về "New Switch" và "Switch 2"

Những tin đồn và bình luận mới nhất từ CEO của công ty cho thấy Switch sẽ vẫn là một phần của tên của bảng điều khiển mới. Người hâm mộ tiếp tục thúc đẩy "Super Nintendo Switch".

HQ

Nintendo cuối cùng đã quyết định đưa ra thông báo về thông báo này. Một ngày khác, nhân dịp báo cáo thu nhập hàng năm, hãng cam kết công bố người kế nhiệm bảng điều khiển lai Switch trước tháng 4 năm 2025. Tất nhiên, ngoài cửa sổ đó, thông báo đó hoàn toàn trống rỗng. Ngoài những tin đồn, không có gì được biết về máy mới ở cấp độ chính thức, thậm chí không biết nó sẽ được gọi là gì.

Switch mới sẽ được gọi là gì?

Theo nghĩa này, người ta đã nói rằng phần cứng mới có tên mã MUJI và với việc nó là một cỗ máy liên tục, nó sẽ giữ thương hiệu Switch trong tên cuối cùng của nó. Định nghĩa của ông chủ Nintendo Shuntaro Furukawa về nó như là một "mô hình Switch mới" củng cố lý thuyết này.

Trong khi người hâm mộ đã kêu gọi giao diện điều khiển được gọi là Super Nintendo Switch như một cái gật đầu hoài cổ với SNES 16-bit, luôn có nguy cơ nó có thể trông giống như một bản sửa đổi "Pro" và không được coi là một thế hệ mới. Giờ đây, leaker tích cực và đáng tin cậy của Sega và Atlus có tên Midori on X tuyên bố rằng chính Nintendo đã đề cập đến người kế nhiệm là "New Switch" và "Switch 2" trong các cuộc đàm phán với cả hai công ty Nhật Bản. Sau này đã được nghe rộng rãi, một cách tự nhiên. Trước đây, trước đây được Nintendo sử dụng với 3DS hoặc Super Mario Bros., không quá nhiều.

Ông cũng thừa nhận rằng ông không nghĩ rằng những cái tên này sẽ được giữ trong tương lai với tư cách chính thức, nhưng chúng chỉ đơn giản được sử dụng làm tài liệu tham khảo ngẫu nhiên giữa những người trong ngành, như trường hợp của các phương tiện truyền thông và cộng đồng.

Bạn nghĩ Nintendo Switch 2 sẽ được gọi là gì và khi nào chúng ta sẽ thấy nó trong năm tài chính hiện tại?

Nintendo được cho là đang đàm phán với Sega về "New Switch" và "Switch 2"


Tải nội dung tiếp theo