Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Nintendo đồng ý mua studio cổng Switch Shiver Entertainment

Danh mục đầu tư hiện tại của nó bao gồm các phiên bản Mortal Kombat 1 và Hogwarts Legacy.

HQ

Như nhiều người trong số các bạn đã biết, Embracer Group đang giảm đáng kể danh mục đầu tư của các công ty và nhân viên như một phần của việc tái cấu trúc lớn hoạt động kinh doanh của mình. Gearbox và Saber Interactive có chủ sở hữu mới, trong khi Free Radical Design phải đóng cửa. Bây giờ chúng ta đã biết số phận của một studio khác của gã khổng lồ Thụy Điển, mặc dù công ty này dường như đã tìm thấy một công ty mẹ khác, ổn định hơn.

Embracer Group và Nintendo đã đồng ý mua 100% Shiver Entertainment, studio có trụ sở tại Miami chuyên sản xuất các phiên bản Nintendo Switch của các tựa game lớn. Các tác phẩm lớn gần đây của họ bao gồm Mortal Kombat 1 và Hogwarts Legacy, vì vậy có vẻ như rõ ràng rằng Nintendo có một kế hoạch cho tương lai với họ. Nếu bạn hỏi chúng tôi, có thể studio sẽ tiếp tục hoạt động hiện tại bằng cách chuyển một số trò chơi lớn từ các nền tảng khác sang người kế nhiệm của Nintendo Switch, sẽ ra mắt vào cuối năm nay (tài chính).

Shiver gia nhập Next Level (nhà phát triển của Luigi's Mansion 3) và Retro Studios (Metroid Prime 4) với tư cách là studio Bắc Mỹ thứ ba của Nintendo.

Nintendo đồng ý mua studio cổng Switch Shiver Entertainment
Nintendo Life

Xin cảm ơn VGC.Tải nội dung tiếp theo