Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Fortnite

Ninja: "Mùa này Fortnite tuyệt đối là nước chết tiệt"

Streamer cho biết anh "sẽ không thi đấu trong mùa giải này".

HQ

Thông qua Fortnite, Tyler "Ninja" Blevins đã trở thành một người nổi tiếng trên internet và là một trong những streamer nổi bật nhất thế giới trò chơi, và kể từ khi ra mắt vào năm 2017, anh ấy đã trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng. Nhưng bây giờ anh ấy dường như đã có đủ.

Lý do là mùa giải mới nhất, nơi Ninja thực sự ghét việc bổ sung các phương tiện vào trò chơi và đặc biệt là cách chúng có thể được sử dụng và sửa đổi. Trong một buổi phát trực tiếp, ông nói:

"Chúng ta sẽ hạ cánh giữa hư không, chúng ta sẽ cướp bóc, chúng ta sẽ tìm một chiếc xe, chúng ta sẽ không tấn công bất cứ ai.

Và sau đó chúng tôi sẽ chơi như những kẻ thua cuộc chết tiệt lớn nhất trên thế giới, bởi vì mùa giải này tuyệt đối là nước chết tiệt.

Sau khi tiếp tục phun ra sự ghê tởm của mình với mùa giải, Ninja bị một chiếc xe hơi hạ gục trong một cuộc đấu tay đôi, sau đó anh ta giận dữ tuyên bố "vâng, tôi sẽ không chơi mùa giải này", và nói rằng thay vào đó anh ta sẽ tập trung vào League of Legends. Anh ấy kết luận: "Cảm giác như bạn đang chơi một trò chơi khác ngay bây giờ".

Fortnite

Cảm ơn, Metro.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo