Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Nikoderiko: The Magic World

Nikoderiko: Thế giới phép thuật, platformer từ Donkey Kong Country và cựu chiến binh Hearthstone

Đó là một bước nhảy từ VEA Games, nơi động vật và phép thuật chiếm vị trí trung tâm.

HQ

Trong quá trình phát sóng của nhà phát hành MY. Sự kiện của GAMES, VEA Games đã giới thiệu tác phẩm mới của mình, Nikoderiko: The Magical World. Nó là một platformer cuộn bên, trong đó động vật và phép thuật sẽ đóng vai trò hàng đầu. Từ ảnh chụp màn hình được hiển thị, chúng ta có thể suy ra rằng nhân vật chính sẽ là một con mèo trông giống người làm việc trong một mỏ và muốn trốn thoát khỏi ông chủ của mình. Để làm như vậy, anh ta sẽ phải trốn thoát khỏi khu vực dưới lòng đất, nơi phép thuật và những người bạn động vật của anh ta sẽ là chỗ dựa lớn nhất của anh ta.

Ngoài ra, mỗi người bạn đồng hành sẽ có những khả năng riêng mà mèo có thể đối phó với chướng ngại vật, bằng cách đâm chúng hoặc bay qua chúng. Hầu hết các trò chơi sẽ nằm dưới sự điều khiển của nhân vật ở góc nhìn thứ ba, mặc dù sẽ có những khoảnh khắc rượt đuổi góc nhìn thứ nhất theo phong cách Crash Bandicoot.

Danh hiệu này đã có mặt trong phòng sau của Vea Games được một thời gian, trên thực tế, vào năm 2020, nó đã được đề cử cho một số giải thưởng tại Giải thưởng DevGAMM. Họ đã cho thấy ảnh chụp màn hình đầu tiên của họ trong năm đó, vì vậy chúng ta có thể cho rằng họ đã nghỉ ngơi. Một trong những giải thưởng mà nó được đề cử là dành cho nghệ thuật thị giác hay nhất, và không có gì đáng ngạc nhiên, vì nó đã có các nhân vật trong nhóm của mình, những người đã làm việc trên Hearthstone và Magic Cards. David Wise, nhà soạn nhạc của Donkey Kong Country 1,2 và 3 Tropical Freeze, cũng chịu trách nhiệm cho nhạc phim.

Cuối cùng, nó sẽ bao gồm một trò chơi điện tử có thể được chơi một mình hoặc ở chế độ co-op, cục bộ hoặc trực tuyến. Nó sẽ có sẵn vào cuối mùa hè, với ngày chính xác sẽ được xác nhận, với mức giá dao động từ 29.99 euro đến 39.99 euro. Nó sẽ có sẵn cho PS5, Xbox Series, Nintendo Switch và PC.

Nikoderiko: The Magic World
Nikoderiko: The Magic WorldNikoderiko: The Magic World

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo