Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Despicable Me 4

Những đứa trẻ Despicable Me có thể không còn trẻ mãi mãi

Đạo diễn Chris Renaud không loại trừ một bộ phim mà Gru Jr. và Edith chiếm vị trí trung tâm.

HQ

Bây giờ chúng ta đang ở trên dòng chính thứ tư Despicable Me phim (với một vài phần ngoại truyện Minions ngoài kia), và mặc dù đây là trường hợp, các nhân vật trẻ nhỏ được giới thiệu trong bộ phim đầu tiên dường như không già đi một ngày. Đây là một quyết định có ý thức từ Illumination và giám đốc của Despicable Me 4 Chris Renaud, nhưng nó có thể không phải lúc nào cũng duy trì như vậy.

Phát biểu với Entertainment Weekly, Renaud đề cập rằng ý tưởng làm một bộ phimDespicable Me lấy bối cảnh 20 năm trong tương lai, với các nhân vật già nua, không nằm ngoài câu hỏi hoặc không hợp lý.

"Chúng ta có rất nhiều nhân vật tại thời điểm này trên thế giới này, một lần nữa, các quyết định phải được đưa ra. Vì vậy, họ già đi trong bộ phim đặc biệt này, sau đó nó càng trở thành một câu hỏi chưa được trả lời về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ. Nhưng tôi không nghĩ điều đó ngăn cản chúng tôi làm điều gì đó mà chúng tôi lấy bối cảnh 20 năm trong tương lai và nói, ôi trời ơi, Gru Jr. và Edith hiện đã thừa hưởng công việc kinh doanh nhân vật phản diện của bố, hoặc bất cứ điều gì. Tôi nghĩ chúng tôi có thể đi bất cứ nơi nào chúng tôi muốn".

Vì vậy, có lẽ có một ngày khi Gru của Steve Carrell trao quyền thương mại cho đứa con trai hư cấu mới của mình, hoặc một số đứa trẻ được nhận nuôi khác mà anh gặp lần đầu tiên vào năm 2010.

Despicable Me 4

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo