Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Những chiếc xe mới được bán ở EU sẽ được trang bị bộ giới hạn tốc độ vĩnh viễn

Camera được nhúng ở phía trước xe sẽ kết hợp với satnav để xác định xem bạn có chạy quá tốc độ hay không.

HQ

Rõ ràng các cơ quan thực thi lái xe và đường cao tốc trên khắp Liên minh châu Âu và Bắc Ireland nghĩ rằng danh sách các hệ thống chống tốc độ hiện tại không hoàn toàn thực hiện công việc trong tầm tay. Để khắc phục điều này, một bộ sưu tập các hệ thống giới hạn tốc độ mới sẽ được trang bị và hoạt động vĩnh viễn trên tất cả các xe mới được bán ở EU và NI từ ngày 7 tháng 7 trở đi.

Theo The Guardian, hệ thống sẽ thấy một camera được nhúng ở phía trước của mỗi chiếc xe kết hợp với công nghệ satnav để đọc các biển báo đường bộ và xác định xem bạn có đang chạy quá tốc độ hay không và sau đó phát ra âm thanh báo động nếu điều đó xảy ra. Không giống như các biện pháp trước đây như thế này, nó sẽ kích hoạt lại bất cứ khi nào động cơ xe được khởi động lại, có nghĩa là bạn thậm chí không thể tìm cách bỏ qua tính năng này.

Một vài tính năng khác đang trên đà cuối cùng cũng trở thành bắt buộc, bao gồm giữ làn đường tự động và phanh khẩn cấp tự động, chắc chắn sẽ là một tính năng khá chói tai và đáng ngạc nhiên cho người lái xe để phù hợp khi nó được thực thi trong các phương tiện mới.

Những chiếc xe mới được bán ở EU sẽ được trang bị bộ giới hạn tốc độ vĩnh viễn
WH_Pics
Đây là một quảng cáo:


Tải nội dung tiếp theo