Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Metroid Prime 4: Beyond

Nhóm phát triển Metroid Prime 4: Beyond cuối cùng đã tiết lộ

Retro Studios có một số huyền thoại thực sự trên tàu cho trò chơi, và nó cho chúng ta một gợi ý về vụ cá cược lớn mà Nintendo đang thực hiện ở đây.

HQ

Rất nhiều năm chờ đợi, và bây giờ nó gần như kết thúc. Phần tiếp theo của Metroid Prime, Metroid Prime 4: Beyond, sẽ đến vào năm tới, không còn sự chậm trễ, không còn khởi động lại, không còn vấn đề gì nữa. Đó là một con đường quanh co, và nếu không có niềm tin hoàn toàn của Nintendo rằng họ có thứ gì đó rất tốt ở đây, bất kỳ công ty nào khác sẽ loại bỏ, hoặc thu hẹp đáng kể sự phát triển.

Trong khi đó, Retro Studios đã làm việc trong bóng tối, thu thập tài năng kể từ khi họ quay trở lại hình vuông vào năm 2019, và bây giờ VGC đã tổng hợp một báo cáo dài cuối cùng tiết lộ ai là người tạo ra Metroid Prime 4: Beyond. Hơn 120 cái tên từ các dự án AAA, cả Nintendo và bên ngoài, bao gồm các nhà thiết kế nghệ thuật từ Demon's Souls của Bluepoint Games, Naughty Dog và Santa Monica Studios, cũng như các cựu chiến binh của ba trò chơi Metroid Prime đầu tiên.

Đó là về mặt nghệ thuật, nhưng khi nói đến thiết kế cấp độ, có những cựu chiến binh của Donkey Kong Country, Mass Effect và thậm chí Call of Duty Black Ops 5. Mặc dù danh sách kết thúc bằng 121 developers, như tài khoản Nintendo Prime lưu ý, có thể có những tên khác được thuê ngoài. Với danh sách này, Metroid Prime 4: Beyond có một nhóm phát triển có kích thước của Mario 3D trong tương lai mà chúng tôi tưởng tượng sẽ được phát hành cùng với Switch 2, vì vậy Nintendo đang nỗ lực hết mình để đưa Metroid lên một tầm cao mới về mức độ phổ biến và có lẽ vượt qua Metroid Dread để trở thành người bán hàng lớn nhất trong lịch sử của nó.

Metroid Prime 4: Beyond

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo