Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Andor (Disney+)

Nhân vật phản diện xuất sắc Orson Krennic của Ben Mendelsohn trở lại trong Andor: Phần 2

Người hâm mộ của Rogue One: A Star Wars Story đang nhận được một điều trị thực sự.

Trong khi những người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao tranh luận về việc liệu loạt phim truyền hình The Acolyte có thực sự bổ sung bất cứ điều gì hay là một cái đinh khác trong quan tài Chiến tranh giữa các vì sao của Disney, mọi người dường như đều đồng ý rằng Andor năm 2022 là một hiện tượng.

Và khi chúng tôi chờ đợi phần hai, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2025, giờ đây chúng tôi đã nhận được một tin tức khiến chúng tôi, nếu có thể, thậm chí còn phấn khích hơn. Trong một cuộc phỏng vấn với The Playlist, đạo diễn Alonso Ruizpalacios xác nhận rằng hai bộ phim yêu thích của Rogue One: A Star Wars Story sẽ trở lại trong mùa thứ hai này, đó là tên cặn bã hàng đầu của Đế chế Orson Krennic (một lần nữa do Ben Mendelsohn thủ vai) và kẻ cực đoan nổi loạn Saw Gerrera (do Forest Whitaker thủ vai).

Chính xác vai trò của họ trong Andor: Phần 2 vẫn còn phải xem, nhưng chúng tôi cho rằng Krennic hiện đang làm việc trên những gì sẽ trở thành Ngôi sao chết, và có lẽ chúng ta sẽ thấy ở đây tại sao Saw Gerrera rời khỏi phiến quân.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo