Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống
Alan Wake 2

Nhạc nền của Alan Wake 2 hiện đã có trên các nền tảng phát nhạc trực tuyến

Đắm mình trong bầu không khí của Bright Falls khi ra ngoài.

HQ

Remedy Entertainment đã mang nhạc nền chính thức và đầy đủ cho Alan Wake 2 lên các dịch vụ phát nhạc trực tuyến. Bộ sưu tập hơn 30 bản nhạc hiện có sẵn để thêm vào thư viện của bạn trên Apple Music, Spotify và Amazon Music, có nghĩa là giờ đây bạn có thể đắm mình trong bầu không khí của Bright Falls khi đi làm buổi sáng và ra ngoài.

Nhạc phim được tạo ra bởi Petri Alanko, nhưng nó cũng có sự đóng góp của nghệ sĩ âm nhạc Poe, và được đồng sáng tác bởi giám đốc sáng tạo Alan Wake 2 và chính Alex Casey Sam Lake. Bài hát được viết bởi Martti Suosalo (Ahti trong trò chơi) cũng được bao gồm.

Nói về bản phát hành rộng rãi hơn này, Remedy đã tuyên bố, "Khi chúng tôi kỷ niệm cột mốc quan trọng này, việc phát hành nhạc phim của Alan Wake 2 không chỉ là một cái gật đầu với quá khứ mà còn là một ngọn hải đăng sáng chói cho tương lai của nhượng quyền thương mại. Nhạc phim là minh chứng cho tác động bền bỉ của series Alan Wake, hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm vừa quen thuộc vừa mới mẻ".

Bạn sẽ thêm nhạc nền Alan Wake 2 vào bộ sưu tập nhạc của mình chứ?

Đây là một quảng cáo:
Alan Wake 2

Văn bản liên quan

Alan Wake 2: Suối đêmScore

Alan Wake 2: Suối đêm

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Conny Andersson

Những bí ẩn mới, điên rồ và rất nhiều hành động. Conny đã chơi qua ba tập tạo nên bản mở rộng đầu tiên cho Alan Wake 2...

Alan Wake 2 Score

Alan Wake 2

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Magnus Groth-Andersen

Remedy mang đến trò chơi kiên quyết nhất của họ từ trước đến nay, và cũng là trò chơi tốt nhất của họ.Tải nội dung tiếp theo