Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Assassin's Creed II

Nhà soạn nhạc Jesper Kyd của Assassin's Creed: "Sẽ rất vui khi thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Hitman"

Với âm nhạc của Assassin's Creed trong các phòng hòa nhạc như một phần của Symphonic Adventure, nhà soạn nhạc kỳ cựu Jesper Kyd đã tiết lộ cho chúng tôi những trò chơi nào anh ấy muốn thấy nhận được sự đối xử tương tự.

HQ

Tuần này (hôm nay và ngày mai) Assassin's Creed Symphonic Adventure sẽ được tổ chức tại Royal Festival Hall ở London, mang đến cho người tham dự cơ hội nghe một số bản nhạc của loạt phim nổi tiếng của Ubisoft khi nó được biểu diễn trực tiếp bởi Royal Philharmonic Orchestra. Với điều đó diễn ra, tôi đã có cơ hội bắt kịp Jesper Kyd, kẻ chủ mưu đằng sau nhiều bản nhạc phim Assassin's Creed, để chọn bộ não của anh ấy, xem nhạc phim nào là yêu thích của anh ấy và cũng nghe những loạt trò chơi khác mà anh ấy tin rằng xứng đáng được đối xử với buổi hòa nhạc trực tiếp tương tự như Assassin's Creed.

Nói về điểm thứ hai đầu tiên, Kyd tiết lộ rằng anh ấy rất muốn thấy loạt phim Hitman của IO Interactive được xử lý giao hưởng trực tiếp, nhưng cũng chỉ ra một vài nhượng quyền thương mại khác cũng có thể là lựa chọn tuyệt vời.

"Sẽ rất vui khi thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Hitman. Tôi thích làm việc với Warhammer. Đó là rất nhiều niềm vui. Tôi cũng thực sự thích State of Decay, làm việc với nhượng quyền thương mại đó rất thú vị. Và tất nhiên Borderlands là một vụ nổ. Có rất nhiều thứ khác nhau trong đó."

Tôi cũng hỏi Kyd về nhạc phim Assassin's Creed mà anh ấy sáng tác là nhạc phim yêu thích của anh ấy. Với Assassin's Creed, Assassin's Creed II, Assassin's Creed Brotherhood, Assassin's Creed Revelations và đồng sáng tác các khoản tín dụng trên Assassin's Creed Valhalla để lựa chọn, Kyd đã chọn một trò chơi mà chắc chắn nhiều người coi là trò chơi yêu thích mọi thời đại.

"Ý tôi là điều đó thật khó nói. Tôi có triết lý rằng điểm số mới nhất của tôi là điểm số yêu thích của tôi bởi vì tôi cố gắng thực sự thực hiện nó trên mỗi điểm số của mình và tôi chọn các dự án của mình rất cẩn thận.

"Nhưng tất nhiên là Assassin's Creed 2, chúng tôi biết chúng tôi có một cái gì đó rất đặc biệt. Bạn có thể cảm nhận được điều đó trong đội, chỉ có điều gì đó thực sự đặc biệt xảy ra mà tôi cảm thấy chúng tôi đã biết trước khi trò chơi được phát hành. Tôi muốn nói rằng đó là một bất ngờ lớn khi trò chơi thành công như vậy. Nhưng đồng thời tôi cảm thấy như chúng tôi đã... Tôi không biết, tôi đã nhìn vào trò chơi đó và tôi sẽ ngạc nhiên nếu mọi người không thích trò chơi đó, bởi vì tôi chỉ nghĩ rằng nó hoàn toàn tuyệt vời những gì họ đang làm. Và nó cũng xuất hiện trong âm nhạc.

"Số lượng tự do sáng tạo mà tôi có trong Assassin's Creed 2, sau khi làm việc trên 1, về cơ bản họ đã cho tôi chỉ... Niềm tin đã được xây dựng. Vì vậy, tại thời điểm đó tôi đã có một lượng lớn tự do sáng tạo. Và tôi thực sự chỉ đi với nó. Không có gì giữ tôi lại với cái đó. Không có gì giúp tôi trở lại lần đầu tiên. Nhưng chúng tôi phải tìm ra mọi thứ phải nghe như thế nào. Vì vậy, có rất nhiều công việc đã được dành để cố gắng tìm ra cách Animus ảnh hưởng đến thế giới. Trò chơi đang được xây dựng khi tôi đang làm việc trên âm nhạc và nhóm vẫn đang thay đổi mọi thứ, và vẫn không hoàn toàn biết trò chơi này là gì. Vì vậy, cái thứ hai rõ ràng hơn nhiều mọi thứ nên là gì. Vì vậy, nó đã lấy đi tất cả những thứ đó và tôi chỉ có thể tập trung vào việc sử dụng bản năng của mình để viết bởi vì bây giờ tôi biết trò chơi là gì và những gì cần thiết.

Bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn với Kyd bên dưới để biết lý do tại sao bạn nên tham dự các chương trình giao hưởng trực tiếp này và điều gì tạo nên điểm số Assassin's Creed.

HQ

Văn bản liên quan

0
Nhà soạn nhạc Jesper Kyd của Assassin's Creed: "Sẽ rất vui khi thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Hitman"

Nhà soạn nhạc Jesper Kyd của Assassin's Creed: "Sẽ rất vui khi thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Hitman"

TIN TỨC. Viết bởi Ben Lyons

Với âm nhạc của Assassin's Creed trong các phòng hòa nhạc như một phần của Symphonic Adventure, nhà soạn nhạc kỳ cựu Jesper Kyd đã tiết lộ cho chúng tôi những trò chơi nào anh ấy muốn thấy nhận được sự đối xử tương tự.Tải nội dung tiếp theo