Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Final Fantasy XIV

Nhà sản xuất Square Enix: "Chúng tôi rất thích" ra mắt Final Fantasy XIV cho định dạng Nintendo

"Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiếp tục nỗ lực của chúng tôi."

HQ

Final Fantasy XIV được phát hành vào năm 2010 nhưng đã gặp phải những lời chỉ trích gay gắt đến mức Square Enix đã rút trò chơi, trước khi phát hành lại vào năm 2013 sau những thay đổi lớn. Trò chơi đã làm tốt hơn nhiều sau đó, và cho đến ngày nay nó vẫn là một trong những trò chơi nhập vai trực tuyến phổ biến nhất trong số đó.

Đầu năm nay, một khán giả mới đã có cơ hội chơi cuộc phiêu lưu sau khi nó cuối cùng được phát hành cho Xbox, trước đây chỉ có sẵn cho PC và PlayStation. Nhưng có lẽ cuối cùng nó cũng có thể đến với Switch 2, điều mà đạo diễn và nhà sản xuất trò chơi Naoki Yoshida nói rằng ông hy vọng trong một cuộc phỏng vấn với Easy Allies (phiên âm bởi Nintendo Everything):

"Ước mơ của tôi, hay mục tiêu của tôi, trong hơn mười năm vào thời điểm này là người chơi có thể chơi Final Fantasy XIV bất kể thiết bị nào và có thể truy cập các máy chủ để đi vào và truy cập cùng một thế giới.... chúng tôi đã nói chuyện trong nhiều năm để đưa trò chơi lên nền tảng Xbox, và vì vậy tất nhiên chúng tôi rất muốn có tựa game của mình trên nền tảng Nintendo và chúng tôi muốn tiếp tục nỗ lực của mình. Nhưng nó đã mất rất nhiều thời gian - với Xbox, chúng tôi thực sự đã nói chuyện trong nhiều năm, và bây giờ nó cuối cùng đã thành hiện thực. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiếp tục nỗ lực của mình. Cuối cùng, nó sẽ rất tuyệt - điều mà chúng tôi rất muốn khám phá và biến thành hiện thực vào một ngày nào đó."

Như bạn có thể thấy, không có xác nhận rằng nó thực sự đến, nhưng có vẻ như ít nhất có khả năng hợp lý rằng nó sẽ xảy ra sớm hay muộn, hoặc làm thế nào để bạn giải thích điều này?

Final Fantasy XIV

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo