Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Metal Gear Solid Δ: Snake Eater

Nhà sản xuất Metal Gear Solid Δ rất thích làm việc với Hideo Kojima

Nhà sản xuất làm lại Metal Gear Solid 3 trả lời những câu hỏi khó.

HQ

Konami đã phát hành một loạt video mới có tên METAL GEAR - PRODUCTION HOTLINE , quảng bá cho việc phát hành sắp tới của bản làm lại Metal Gear Solid 3, Metal Gear Solid Δ: Snake Eater.

Trong đó, những nhân vật chủ chốt trong quá trình sản xuất đang được người hâm mộ đặt câu hỏi và đó là một video trung thực đáng kinh ngạc. Thừa nhận danh tiếng có phần bị hoen ố của Konami với Metal Gear Solid sau sự ra đi của Hideo Kojima, nhà sản xuất Noriaki Okamura chia sẻ phản ứng của mình trước những phản hồi phồng rộp nhận được từ người hâm mộ.

Với những câu trích dẫn như "Metal Gear đã chết, và bạn là người đã giết nó""Bạn thậm chí không thể làm lại đơn giản", đó hẳn là một trải nghiệm khiêm tốn đối với Okamura. Tuy nhiên, nhóm có vẻ có tinh thần tốt và, giả sử Kojima sẽ mở rộng nhánh ô liu đặc biệt đó, rất thích làm việc với người tạo ra bộ truyện trong tương lai.

Khi được hỏi liệu anh ấy có sẵn sàng hợp tác với bất kỳ thành viên ban đầu nào trong nhóm hay không, Okamura nói: "Chà, đó không phải là nơi tôi trả lời thay mặt cho bất kỳ ai bên ngoài công ty, hoặc đoán xem họ có thể cảm thấy thế nào về điều đó. Nhưng chỉ nói cho bản thân tôi, cá nhân, tôi không muốn gì hơn là làm việc với ông Kojima và phần còn lại của nhóm một lần nữa. Nếu điều đó có thể xảy ra, đó sẽ là giấc mơ."

Okamura kết thúc bằng cách nói rằng anh ấy nhận thức được rằng mọi người có thể đã tiếp tục, và trách nhiệm tạo ra một trò chơi tốt hoàn toàn nằm trên vai của đội mới.

Liệu cách tiếp cận thực sự trung thực này có đủ để khôi phục niềm tin của các tín đồMetal Gear hay không vẫn còn phải xem, nhưng chắc chắn có vẻ như nhóm đang ở trong đó cho một chặng đường dài.

Metal Gear Solid Δ: Snake Eater được thiết lập để phát hành vào năm 2025.

Metal Gear Solid Δ: Snake Eater

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo