Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Rogue Prince of Persia

Nhà phát triển The Rogue Prince of Persia tiết lộ bí mật đằng sau phong cách hình ảnh của trò chơi

Chúng tôi đã trò chuyện với giám đốc nghệ thuật Dylan Eurlings về phong cách độc đáo của trò chơi.

HQ

The Rogue Prince of Persia đã ra mắt quyền truy cập sớm vào tháng trước và trong khi người hâm mộ yêu thích việc tham gia vào parkour và chiến đấu của roguelite mới, nếu có một điều nổi bật hơn tất cả phần còn lại, đó là phong cách hình ảnh độc đáo của The Rogue Prince of Persia.

Nói chuyện với giám đốc nghệ thuật Dylan Eurlings, chúng tôi đã trò chuyện một chút về những gì đã làm cho phong cách nghệ thuật đó trở nên sống động. "Vì vậy, chúng tôi đã chọn một cái nhìn rất cách điệu với màu sắc tươi sáng và sống động", ông nói. "Chúng tôi muốn rằng nếu bạn nhìn vào hình thu nhỏ của trò chơi, bạn sẽ biết đó là The Rogue Prince of Persia. Nó không phải là bất kỳ trò chơi nào khác. Và cho đến nay, chúng tôi hài lòng với sự đón nhận của nó. Chắc chắn, nó không phải là một phong cách cho tất cả mọi người, nhưng những người thích nó, họ thực sự yêu thích nó rất nhiều. Và điều đó thật tuyệt".

Phát biểu thêm về các hình ảnh động, Eurlings nói: "Phong trào thực sự quan trọng. Chúng tôi muốn cầu thủ luôn di chuyển, ở trong trạng thái dòng chảy. Và vì vậy các hình ảnh động phải giúp điều đó. Vì vậy, nó là chất lỏng, nhưng nó cũng rất nhạy."

Hãy xem cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi bên dưới với Evil Empire để biết thêm chi tiết về bản cập nhật lớn mới nhất cho The Rogue Prince of Persia.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo