Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Path of Exile 2

Nhà phát triển Path of Exile 2 tiết lộ điều 'mới nhất, sáng bóng nhất' sắp ra mắt trong trò chơi

Hỗ trợ bộ điều khiển cho phần tiếp theo chắc chắn sẽ quay đầu rất nhiều.

HQ

Path of Exile 2 đang tìm cách thực hiện nhiều cải tiến trong trò chơi đầu tiên, vốn đã là một hit lớn đối với người hâm mộ ARPG. Như chúng ta đã thảo luận trong cuộc phỏng vấn với Christopher Laferriere từ Grinding Gear Games, ba tính năng nổi bật sẽ ra mắt trong trò chơi mới này.

Chúng là co-op đi văng, hướng dẫn được cải thiện và hỗ trợ bộ điều khiển. Laferriere chọn hỗ trợ bộ điều khiển được cho là thay đổi lớn nhất đến với phần tiếp theo. "Tôi có thể nói rằng điều mới nhất, sáng chói nhất mà chúng tôi đã thể hiện ở đây tại LA lần đầu tiên là sự hỗ trợ của bộ điều khiển cho trò chơi thứ hai," anh nói.

"Đã có rất nhiều nỗ lực được đưa vào, như, các kỹ năng cá nhân để có được mục tiêu phù hợp, cũng như những thứ toàn cầu hơn, như thay đổi cách nhân vật có thể di chuyển trong khi quay cùng một lúc," Laferriere tiếp tục. "Hoặc, bạn biết đấy, chỉ là, trung thực, giống như, những điều cơ bản về trò chơi đã thay đổi theo những cách tinh tế để làm cho hỗ trợ bộ điều khiển cũng như điều khiển WASD trên chuột và bàn phím cảm thấy tốt. Và tôi nghĩ đó là một lợi ích tổng thể cho trò chơi."

Path of Exile 2 sẽ xuất hiện trong Truy cập sớm vào cuối năm nay cho PlayStation, Xbox và PC. Kiểm tra cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi dưới đây:

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo