Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Warhammer 40,000: Space Marine II

Người tạo ra Space Marine đã giúp thiết kế áo giáp củaWarhammer 40,000: Space Marine II

Giám đốc sáng tạo Oliver Hollis-Leick đã tiết lộ cách họ xoay sở để có được diện mạo của bộ giáp Space Marine trong trò chơi sắp tới.

HQ

Warhammer 40,000: Space Marine II là - đối với nhiều người hâm mộ của tương lai xa nghiệt ngã - trò chơi được mong đợi nhất bước ra khỏi vũ trụ của xung đột bất tận. Là phần tiếp theo của một trò chơi hành động được yêu thích thực sự khiến Space Marine thất vọng, có một chút áp lực để làm điều tương tự trong phần tiếp theo.

Rất may, như Giám đốc sáng tạo Oliver Hollis-Leick tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với chúng tôi gần đây, những người ở Saber Interactive đã có một số lời khuyên từ Jes Goodwin, người tạo ra Space Marine, trong việc đóng đinh thiết kế và diện mạo của các siêu chiến binh.

Games Workshop đã giới thiệu Goodwin với mọi người tại Saber, và từ đó ông cho họ thấy nhiều bí mật thiết kế của mình. "Anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời, và anh ấy mang theo cuốn sổ đen này, và anh ấy mở nó ra, và có tất cả những bản phác thảo của anh ấy trong đó," Hollis-Leick giải thích.

"Bản phác thảo những thứ bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy trên các tiểu cảnh trên bàn, cũng như trong các trò chơi. Làm thế nào mỗi mảnh nhỏ của áo giáp hoạt động, những gì này làm, những gì làm. Anh ấy biết tất cả mọi thứ. Tất cả đều là một quá trình thiết kế rất chức năng. Và vì vậy, ông giải thích một lính thủy đánh bộ vũ trụ nên di chuyển như thế nào, áo giáp ảnh hưởng đến họ như thế nào, loại phân phối trọng lượng như thế nào.

Và vì vậy, khi bạn đang chơi Warhammer 40,000: Space Marine II vào ngày 9 tháng 9, và bạn đang tự hỏi làm thế nào họ có được vẻ ngoài của Space Marine, người tạo ra siêu chiến binh ban đầu đó đã đến để giúp đỡ.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo