Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Wallace & Gromit: Vengeance Most Fowl

Người sáng tạo Wallace & Gromit giải thích lý do tại sao Feathers McGraw trở lại trong Vengeance Most Fowl

Đó là loại trong tên, thực sự.

HQ

Người sáng tạo Wallace & Gromit Nick Park là một trong những anh hùng của hoạt hình stop-motion và hoạt hình nói chung. Cảnh rượt đuổi trong The Wrong Trousers năm 1993 là một trong những cảnh stop-motion hay nhất được đưa vào phim, và để chứng kiến sự trở lại của anh ấy với một bộ phim dài về sự trở lại của Feathers McGraw là tất cả những gì người hâm mộ có thể yêu cầu.

Tuy nhiên, ban đầu câu chuyện cho bộ phim mới không xoay quanh Feathers. Thay vào đó, nó sẽ là về gnomes. "Gnomes luôn là một phần của thế giới Wallace và Gromit," Park nói với Variety. "Tôi đã lên kế hoạch cho một bộ phim ngắn, có thể là nửa giờ Giáng sinh của BBC hoặc một cái gì đó. Nhưng tôi đã phải vật lộn với những gì sẽ thúc đẩy các gnomes. Trong nhiều năm, mọi người đã hỏi, 'Bạn có bao giờ mang Feathers trở lại không?' nhưng tôi không thể nghĩ ra bối cảnh cho nó. Đột nhiên, có vẻ như đó sẽ là giải pháp câu chuyện hoàn hảo."

Và này presto, Feathers McGraw đã trở lại. Nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong Wallace & Gromit hiện đã sẵn sàng trở lại và bộ phim sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên Netflix.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo