Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Tekken 8

Người sáng tạo Tekken: "Ngừng cho chúng tôi thấy ý tưởng nhân vật cụ thể của bạn"

Bằng cách đó, bạn không đóng góp để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, hoàn toàn ngược lại.

HQ

Bạn sẽ nghĩ rằng những người sáng tạo trò chơi sẽ rất vui khi cộng đồng của họ tham gia vào trò chơi của họ. Và đó hầu như luôn luôn là trường hợp, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Một ví dụ về điều này là chủ mưu của loạt Tekken Katsuhiro Harada, người thông qua X yêu cầu tất cả người hâm mộ ngừng đăng các khái niệm về các nhân vật họ muốn trong bộ truyện.

Lý do là họ không muốn bị buộc tội ăn cắp ý tưởng từ bất kỳ ai, vì vậy các đề xuất chi tiết có nhiều khả năng bị ném thẳng vào thùng rác. Do đó, mong muốn một cái gì đó cụ thể là cách tốt nhất để đảm bảo rằng nó sẽ hoàn toàn không bao giờ xảy ra, và trong trường hợp xấu nhất, những ý tưởng thực sự đang trên đường được hiện thực hóa thậm chí có thể bị từ bỏ sau những đề xuất có ý nghĩa từ các game thủ.

Bài đăng X của Harada rất đáng đọc và tất nhiên áp dụng cho tất cả các nhà phát triển, và là điều cần xem xét để hiểu rõ hơn về cách tạo nội dung mới.

Tekken 8

Văn bản liên quan

Tekken 8 Score

Tekken 8

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jonas Mäki

Xin lỗi Soul Calibur, nhưng những chiếc túi đấm tốt nhất của Bandai Namco giờ đây đã trở lại để một lần nữa đánh nhau đến tủy...Tải nội dung tiếp theo