Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Tales of Kenzera: Zau

Người sáng tạo Tales of Kenzera: Zau tiết lộ rằng anh ta đã bị phân biệt chủng tộc nhắm mục tiêu kể từ khi phát hành trò chơi

Thật không may, đó là điều mà Abubakar Salim nói rằng anh ấy đã giải quyết toàn bộ sự nghiệp của mình.

HQ

Mặc dù chơi game đã đi một chặng đường dài khi nói đến sự đa dạng và hòa nhập, nhưng thật không may, một số game thủ vẫn thích quấy rối người khác dựa trên giới tính, dân tộc, khuynh hướng tình dục của họ, v.v. Abubakar Salim, người tạo ra Tales of Kenzera: Zau, gần đây đã nhảy vào X để giải quyết sự quấy rối mà anh ta nhận được sau khi ra mắt trò chơi.

"Chúng ta đang phải đối mặt với sự quấy rối có chủ đích liên tục từ những người coi sự đa dạng là mối đe dọa, từ những người nhìn qua bối cảnh rộng lớn của phương tiện truyền thông hiện đại và quyết định rằng bất cứ điều gì không nói chuyện với họ hoặc trung tâm xung quanh họ là không cần thiết và không xác thực", ông nói.

"Nếu có những người không giống bạn trong một trò chơi, tôi muốn bạn biết rằng trò chơi đó vẫn dành cho bạn. Nếu các nhân vật là một chủng tộc khác, hoặc một giới tính khác, hoặc một hệ tư tưởng khác, hoặc một quan điểm khác, điều đó không có nghĩa là trò chơi không dành cho bạn. Nó vẫn có thể dành cho bạn. Đó là cơ hội để sống trong những thế giới mới phong phú, khám phá những quan điểm khác nhau, khám phá các nền văn hóa khác nhau", ông tiếp tục.

Salim sau đó đã thông báo rằng anh ấy sẽ giảm giá cho trò chơi của mình khi nó ra mắt trên Switch, tin rằng nó sẽ có giá tương đương với một chiếc bánh pizza.

Bạn nghĩ gì về những lời nói của Salim liên quan đến sự đa dạng?

Văn bản liên quan

0
Tales of Kenzera: Zau Score

Tales of Kenzera: Zau

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Eirik Hyldbakk Furu

Trò chơi đầu tiên của Surgent Studios kể một câu chuyện chân thành, nhưng không cung cấp bất cứ điều gì mới và tốt hơn về lối chơi.Tải nội dung tiếp theo