Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Người sáng lập Nvidia Jensen Huang đã cho thấy tương lai của PC với AI tại Keynote

Họ đã cho thấy các dự án hợp tác của họ với Windows, các công cụ khác nhau dành cho người sáng tạo nội dung và trợ lý AI của họ, trong số những công cụ khác.

HQ

Gần đây, sự kiện Keynote đã được tổ chức tại Computex. Đó là một bài thuyết trình của Nvidia, trong đó Giám đốc điều hành và người sáng lập của nó, Jensen Huang, đã giải thích tương lai gần của nhà sản xuất CPU liên quan đến PC có trí tuệ nhân tạo.

Đầu tiên, họ cung cấp thêm chi tiết về Project G-Assist, trợ lý AI được RTX tăng tốc của họ. Điều này được giao nhiệm vụ cung cấp ngữ cảnh trên các trò chơi điện tử và ứng dụng PC và không nhằm mục đích làm gì khác hơn là giúp game thủ dễ dàng hơn, làm việc với cả lời nhắc bằng giọng nói và văn bản. Sau đó, họ đã công bố ra mắt ACE trên PC AI GeForce RTX. Đây là "con người kỹ thuật số " xác định lại sự tương tác với trò chơi và máy tính, mang lại cho họ cảm xúc và nét mặt để làm mờ thêm ranh giới giữa con người và máy móc.

Ngoài ra, họ nói rằng Windows và Nvidia đã hợp tác để cho phép các nhà phát triển giới thiệu khả năng AI vào ứng dụng của họ. Trên thực tế, họ đã xác nhận rằng Windows Copilot Rutine sẽ thêm RTX acceleration cho các SLM PC cục bộ. Tiếp theo, họ dành không gian cho máy tính xách tay mới, giới thiệu máy tính xách tay ASUS và MSI với GPU GeForce RTX 4070 và đoạn giới thiệu cho Star Wars Outlaws và Marvel Rivals, được cung cấp bởi DLSS 3.

Họ cũng muốn gật đầu một chút với những người sáng tạo nội dung và cũng giới thiệu các dự án AI của họ cho họ. Trên thực tế, họ cho biết họ đang làm việc trên các ứng dụng cho người sáng tạo và modder sẽ cố gắng tích hợp các công cụ AI. Họ thậm chí còn tiết lộ RTX AI Toolkit , một hệ thống cho phép quy trình làm việc toàn diện để tùy chỉnh, triển khai và tối ưu hóa các mô hình AI.

Cuối cùng, họ nói rằng bản beta của Ứng dụng Nvidia đã nhận được bản cập nhật vào ngày 4 tháng 6 và sẽ bao gồm ba tháng PC Game Pass miễn phí. Họ cũng cho thấy các màn hình khác nhau hỗ trợ G-SYNC, một công cụ giúp các tựa game mượt mà hơn, với sự hợp tác với Asus, Lenovo, LG và Philips.Tải nội dung tiếp theo