Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Người kế nhiệm Nintendo Switch có tên mã: MUJI

Sau những rò rỉ phần cứng vào đầu tuần này, bây giờ chúng ta có một cái tên để liên kết với bảng điều khiển tiếp theo.

HQ

Nó là chính thức bây giờ. Cuộc đua để tiết lộ bảng điều khiển tiếp theo của Nintendo đã bắt đầu và thông báo sẽ diễn ra vào cuối năm tài chính này. Trên thực tế, tuần này chúng tôi không chỉ có sự cân bằng giữa kết quả của năm ngoái và lời hứa sẽ thấy Nintendo Switch 2 trong những tháng tới, mà chúng tôi còn có cái nhìn thoáng qua về một số thành phần chính và những gì chúng tôi có thể mong đợi từ bảng điều khiển.

Bây giờ đến một xác nhận mới về người kế nhiệm của Switch: tên mã của nó. Các diễn đàn Famiboards đã nhỏ giọt (và rất rải rác) một số thông tin từ những người trong nội bộ Nintendo, và chỉ định nội bộ này cho Switch 2 hiện đã được đưa ra ánh sáng. Bây giờ chúng ta có thể gọi nó là Nintendo Switch MUJI.

Theo biên tập viên của Nintendo Universe, Necrolipe, một giọng nói được công nhận là nguồn tin tức đáng tin cậy của Nintendo, xác nhận rằng đây là tên mã thực tế mà bảng điều khiển mới được biết đến và nó đã được lưu hành trong nhiều tháng giữa một số vòng tròn nhất định gần Nintendo.

Muji, tên của Nintendo Switch 2, có nghĩa là gì?

Mặc dù các chỉ định sản phẩm nội bộ không được tiết lộ thường vô nghĩa, nhưng tại Nintendo, cái tên này thường tiết lộ một số tiến hóa về cách sử dụng bảng điều khiển (hoặc cuộc cách mạng, như tên mã của Wii).

Với Muji, chúng tôi không chắc nó có nghĩa là gì, nhưng Nintenduo đã đưa ra một lý thuyết khá vững chắc về ý nghĩa của nó. Họ cho rằng Muji là một từ kết quả từ việc nối hai chữ kanji Nhật Bản tạo ra biểu thức "không hình dạng" hoặc "phẳng", một cái gì đó cũng có thể được mô tả như một bức tranh trống. Một lời giải thích khác được đưa ra bởi một cách khác để hình thành ngữ âm của Muji với các chữ kanji khác, sẽ tạo thành một biểu thức có thể được dịch là "giấc mơ tiếp theo".

Tuy nhiên, điều duy nhất chúng tôi có thể nói cho đến nay là chúng tôi đã có tên cho Switch 2, và đó là MUJI.

Người kế nhiệm Nintendo Switch có tên mã: MUJI


Tải nội dung tiếp theo