LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức

   Người đứng đầu PlayStation Studios muốn người chơi PC chuyển sang máy chơi game PlayStation cho các phần tiếp theo của trò chơi

   Mặc dù dịch vụ trực tiếp có thể chọn ra mắt trong ngày, Sony hy vọng với những nỗ lực chơi đơn của mình, nó có thể thu hút thêm một số doanh số bán máy chơi game.

   HQ

   Người đứng đầu PlayStation Studios, Hermen Hulst đã tiết lộ một chút về chiến lược của Sony sẽ tiến lên như thế nào với các bản phát hành dịch vụ trực tiếp so với chơi đơn. Như chúng tôi đã báo cáo vào đầu tuần, PlayStation đang tìm cách tập trung vào cả trải nghiệm tường thuật chơi đơn cũng như nhiều nỗ lực phục vụ trực tiếp hơn.

   Là một phần của Hội nghị phân khúc kinh doanh của Sony, Sony đang tìm cách cám dỗ mọi người trên PC mua PS5 để họ có thể chơi phần tiếp theo của trò chơi kể chuyện của họ. Điều này có thể không có nghĩa là Sony sẽ không đưa những trò chơi này ra mắt trên PC.

   Như chúng ta đã thấy trong quá khứ, đó là một trường hợp chờ đợi nhiều hơn với các phần tiếp theo của các bản hit tường thuật chơi đơn từ Sony. Thông thường, có khoảng một vài năm giữa một trò chơi ra mắt trên PlayStation và nó có sẵn trên PC, nhưng sự chờ đợi đó đang rút ngắn theo thời gian.

   Ông nghĩ sao về chiến lược này?   Tải nội dung tiếp theo