Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống
The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Người đàn ông nhận án tù bốn tháng vì mang Thanh kiếm Bậc thầy ở nơi công cộng

Nhưng chỉ có một bản sao sáu inch và không phải là một phiên bản kích thước đầy đủ.

HQ

Chúa cấm Ganondorf tấn công Warwickshire bất cứ lúc nào, vì người anh hùngMaster Sword địa phương đã bị chính quyền địa phương bắt giữ và giam giữ.

Theo xác nhận của Cảnh sát Warwickshire, Anthony Bray, 48 tuổi, đã bị bắt và bị kết án tù bốn tháng vì mang theo một bản sao của Master Sword ở nơi công cộng. Tuy nhiên, đây không phải là phiên bản quy mô đầy đủ của vũ khí nổi tiếng, vì thay vào đó nó là một bản sao sáu inch có lưỡi kiếm có thể được tháo vỏ chỉ bằng một nút bấm.

Cảnh sát địa phương đã được thông báo về tình hình vào ngày 8 tháng 6 năm 2024, khi Bray được phát hiện đi dạo quanh Nuneaton với một món đồ không xác định trong tay, mà khi thẩm vấn được xác nhận là một vật phẩm có lưỡi bất hợp pháp. Bray nói rằng món đồ này là một "món đồ chơi thần tài" mà anh ta đang sử dụng để giữ cho đôi tay của mình bận rộn và anh ta "sẽ không sử dụng nó như một vũ khí".

Trung sĩ Spellman của Patrol Investigations Unit cho biết : "Chúng tôi không khoan nhượng đối với các bài báo có lưỡi dao ở nơi công cộng, và Bray đã gặp rắc rối với điều này. Có thể tìm thấy đồ chơi thần tài không phải là lưỡi dao sáu inch. Có thể không đi bộ xuống phố giữ chúng trước mặt bạn. Với một chút tự nhận thức hơn, Bray có thể tránh tiếp xúc với chúng tôi hoàn toàn."

Đây là một quảng cáo:

Bray cũng bị phạt 154 bảng vì vụ việc.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo