Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Elden Ring

Người đàn ông lọ của Alexander the Elden Ring trở thành thứ mà tất cả chúng ta đều muốn: một chiếc cốc

Và anh ấy cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm trong gia đình dưới dạng một con heo đất.

HQ

Có thể trong trò chơi điện tử, tiếp thị và bán hàng luôn cố gắng tiến thêm một bước nữa để làm nổi bật sản phẩm của họ. Chiến dịch của Decostructeam cho The Cosmic Wheel Sisterhood, nơi họ quảng bá trò chơi với một người khổng lồ, đúng hơn... Dương vật giả vũ trụ, vẫn vang lên trong tâm trí chúng ta.

Tất nhiên, đây là một trường hợp cá biệt và thông thường các trò chơi điện tử sẽ đi kèm với các đồ vật cổ điển khác, chẳng hạn như tượng nhỏ, sách nghệ thuật hoặc bưu thiếp. Nhưng với Elden Ring: Shadow of the Erdtree, nhiều công ty muốn nói lời tạm biệt với thế giới mở vĩ đại với một vật thể kỷ niệm, và trọng tâm chú ý của họ luôn giống nhau, người bình Alexander. Chúng tôi đã thấy anh ta trong hình dạng sang trọng của anh ta, và bây giờ chúng ta thấy anh ta biến thành một cốc cà phê hoặc trà (và con dấu màu đỏ hoạt động như một cái nắp, thật tuyệt), và cũng như một con heo đất để giúp chúng ta tiết kiệm tiền. Cả hai sản phẩm đều là một phần của dòng Movic độc quyền cho chuỗi bán lẻ Nhật Bản Animate, mặc dù họ chấp nhận đơn đặt hàng trực tuyến.

Các đơn đặt hàng đã mở ngày hôm qua ở đây và sẽ chỉ kéo dài đến ngày 17 tháng 7, vì vậy đừng suy nghĩ quá nhiều về nó nếu bạn muốn có được người bạn Elden Ring của bạn tham gia cùng bạn ăn sáng.

Elden Ring

Cảm ơn, Famitsu.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo