Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Jurassic World: Fallen Kingdom

Ngôi sao Top Gun: Maverick Glen Powell đã từ chối Jurassic World 4

"Tôi không làm bộ phim đó bởi vì tôi đã đọc kịch bản và ngay lập tức tôi giống như, sự hiện diện của tôi trong bộ phim này không giúp ích gì cho nó."

Rất, rất, rất ít ngôi sao điện ảnh nam hiện đang hot hơn Glen Powell, người đã đạt được thành công lớn với vai Hangman trong bộ phim quái vật ăn khách Top Gun: Maverick và kể từ đó đã kiếm được tiền từ các bộ phim như Anyone But You, Devotion, sắp tới Hit Man,Twister và Running Man (nơi anh đảm nhận vai trò cũ của Arnold). Tại thời điểm này, và nhờ tính cách nóng bỏng của mình, anh ấy đã được đề nghị đóng vai chính trong Jurassic World 4 sắp tới, nhưng vì anh ấy không nghĩ rằng kịch bản phù hợp với anh ấy hoặc anh ấy phù hợp với kịch bản nên anh ấy đã từ chối.

Phát biểu với The Hollywood Reporter, Powell nói: "Jurassic là một trong những bộ phim yêu thích của tôi. Đó là một trong những điều tôi muốn làm cả đời. Tôi không làm bộ phim đó vì tôi đã đọc kịch bản và ngay lập tức tôi giống như, sự hiện diện của tôi trong bộ phim này không giúp ích gì cho nó. Và kịch bản thật tuyệt. Bộ phim sẽ giết chết tiệt. Nó không phải là về điều đó. Đó là về việc chọn nơi bạn sẽ làm cho khán giả hạnh phúc và nơi bạn sẽ làm cho mình hạnh phúc. "

Bạn có nghĩ rằng đây là sự lựa chọn chính xác từ Powell?

Jurassic World: Fallen Kingdom

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo