Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
House of the Dragon

Ngôi sao House of the Dragon nói với chúng ta 'mong đợi điều tồi tệ nhất' trong Phần 2

Olivia Cooke đang cố gắng chuẩn bị cho chúng tôi theo cách cô ấy có thể cho Máu và Pho mát.

HQ

House of the Dragon, chương trình mà không ai trong chúng ta muốn thích sau kết thúc thảm họa của Game of Thrones, nhưng cuối cùng vẫn thích, sẽ trở lại vào tháng tới. Người hâm mộ của những cuốn sách khá chắc chắn rằng họ biết những gì sắp tới, và nó sẽ có một số yếu tố đẫm máu để nói rằng ít nhất.

Một trong những khoảnh khắc khét tiếng nhất trong cuốn sách liên quan đến hai nhân vật, những người được chúng ta gọi là Máu và Pho mát. Chúng tôi sẽ không làm hỏng những gì họ làm, nhưng mong đợi mức độ đám cưới đỏ khủng khiếp. Olivia Cooke, người đóng vai Alicent Hightower, nói với EW những gì cô ấy có thể về thời điểm này.

"Tôi chỉ muốn nói, đó là Game of Thrones, hãy mong đợi điều tồi tệ nhất. Mong đợi điều tồi tệ nhất có thể, và sau đó nhân đôi nó. Tôi không biết phải nói gì khác mà không làm hỏng nó, nhưng nó thật ghê tởm."

Người đồng sáng tạo loạt phim Ryan Condal cũng nói về những gì chúng ta có thể mong đợi trong Phần 2, nói rằng đó là "cuộc diễu hành đến chiến tranh. Đó thực sự là một cuộc chiến tranh lạnh bởi vì mỗi bên đang cố gắng không thể phủ nhận để giành lấy ngai vàng cho mình mà không đi đến cuộc chiến rồng toàn diện. Chúng tôi làm điều đó thông qua âm mưu và đâm sau lưng, ám sát và các trò chơi gián điệp và tất cả những điều mà bạn sẽ thấy trong một bộ phim kinh dị Chiến tranh Lạnh James Bond cổ điển.

House of the Dragon

Văn bản liên quan

0
House of the Dragon Phần 2 Tập 1 &2

House of the Dragon Phần 2 Tập 1 &2

LOẠT. Viết bởi Alex Hopley

Dù tốt hơn hay tồi tệ hơn, House of the Dragon tiếp tục nhắc nhở chúng ta về những gì chúng ta đã mất trong Game of Thrones.Tải nội dung tiếp theo