Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
3 Body Problem

Netflix sẽ điều chỉnh toàn bộ 3 Body Problem

Bộ truyện đã được làm mới để bao quát toàn bộ câu chuyện.

HQ

Nếu bạn thích Netflix chuyển thể từ loạt phim khoa học viễn tưởng 3 Body Problem của tác giả Cixin Liu, chúng tôi có một số tin tốt cho bạn. Người phát trực tiếp không chỉ bật đèn xanh cho mùa thứ hai của chương trình, mà còn làm mới nó với ý định kết thúc toàn bộ câu chuyện.

Không có đề cập đến việc này sẽ mất bao nhiêu tập và mùa, nhưng dù bằng cách nào, thật thú vị khi biết rằng chúng ta sẽ thấy nhân loại đối mặt với mối đe dọa của cuộc xâm lược sắp tới của người ngoài hành tinh trong loạt phim như thế nào.

Nói về sự đổi mới, những người sáng tạo, nhà sản xuất điều hành và nhà văn, David Benioff, DB Weiss và Alexander Woo, tuyên bố, "Chúng tôi rất vui mừng khi chúng tôi có thể kể câu chuyện này cho đến cái kết hoành tráng của nó. Kể từ khi chúng tôi đọc trang cuối cùng của bộ ba tác phẩm tuyệt vời của Cixin Liu, chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể đưa khán giả đến tận cùng vũ trụ với chúng tôi. Chúng ta đi đây!"

Bộ ba này sẽ vẫn ở lại và tiếp tục vai trò của họ trong bộ truyện, và trong khi chúng ta không thể nghi ngờ gì về việc mong đợi một số nhân vật sẽ trở lại, do khoảng thời gian dài mà câu chuyện 3 Body Problem bao gồm, chúng ta có lẽ cũng nên mong đợi một số gương mặt mới sẽ tham gia đoàn làm phim cuối cùng.

3 Body Problem

Văn bản liên quan

0
3 Body Problem

3 Body Problem

LOẠT. Viết bởi Ben Lyons

David Benioff và DB Weiss của Game of Thrones đã trở lại và lãnh đạo sử thi khoa học viễn tưởng lớn này từ Netflix, nhưng đây có thực sự là sự trở lại hình thức của cặp đôi?Tải nội dung tiếp theo