Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Netflix sẽ chiếu các trò chơi NFL vào ngày Giáng sinh trong ba năm tới

Streamer tiếp tục nỗ lực phủ sóng trực tiếp.

HQ

Netflix đã liên tục tăng cường các nỗ lực phủ sóng trực tiếp của mình và trong năm ngoái, chúng ta đã thấy các tay golf PGA và tay đua F1 cạnh tranh cho một chiếc cúp, Tom Brady bị rang, các trận đấu quyền anh được lên lịch và cuối năm nay, các trò chơi NFL cũng sẽ đến với streamer.

Netflix đã ký một thỏa thuận với National Football League để đưa các trò chơi NFL Ngày Giáng sinh đến với streamer trong ba năm tới. Thỏa thuận này áp dụng cho mọi khu vực mà Netflix có sẵn bằng giao diện của mọi thứ và sẽ thấy hai trò chơi được phát sóng trên trình phát trực tuyến. Đối với những gì họ sẽ được và khi họ được lên lịch, bạn có thể thấy điều đó dưới đây.


  • Kansas City Chiefs vs. Pittsburgh Steelers lúc 18:00 GMT / 19:00 CET

  • Baltimore Ravens vs. Houston Texas lúc 21:30 GMT / 22:30 CET

Nếu bạn không theo dõi NFL nhưng bán quan tâm đến điều này, cả hai trận đấu chắc chắn sẽ đáng xem vì mỗi trận đều thấy các đội rất cạnh tranh hoặc đầy triển vọng chiến đấu với nó, và tương tự như vậy, các trận đấu sẽ được tổ chức như một phần của tuần áp chót của mùa giải thông thường có nghĩa là mọi chiến thắng sẽ có tầm quan trọng hàng đầu đối với những người cố gắng giành chiến thắng Super Bowl (hoặc lần thứ ba liên tiếp cho Chiefs...) mùa giải tới.

Đây là một quảng cáo:
Netflix sẽ chiếu các trò chơi NFL vào ngày Giáng sinh trong ba năm tới


Tải nội dung tiếp theo