Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Netflix đang đưa các thương hiệu lớn nhất của mình vào cuộc sống tại một địa điểm giải trí vật lý

Netflix House sẽ đến hai địa điểm của Mỹ vào năm tới.

HQ

Netflix bắt đầu như một công ty DVD, nơi bạn có thể nhận được đĩa vật lý được gửi cho bạn thông qua bài đăng, nhưng sau đó quyết định rằng phương tiện truyền thông vật lý đã là quá khứ và tương lai là kỹ thuật số và phát trực tuyến. Phần còn lại là lịch sử, với Netflix là một gã khổng lồ giải trí tuyệt đối ngày nay.

Nhưng rõ ràng Netflix thấy rằng có giá trị trong trải nghiệm vật lý, vì streamer hiện đã công bố kế hoạch cho một "địa điểm giải trí trải nghiệm sẽ đưa một số tựa game được yêu thích nhất của chúng tôi vào cuộc sống".

Cụ thể, chúng tôi được thông báo rằng địa điểm này sẽ cung cấp trải nghiệm trực tiếp cho Bridgerton, Money Heist, Stranger Things, Squid Game và Netflix Bites và về loại trải nghiệm nào sẽ được cung cấp, Netflix đã cung cấp một số ví dụ:

"Hãy tưởng tượng bạn đang cùng đối tác của bạn hát lại một bản cover cho dàn nhạc của một bài hát của Taylor Swift trên một bản sao của bộ Bridgerton - và sau đó đi bộ quanh góc để cạnh tranh trong thử thách Cầu Thủy tinh từ Squid Game. Sau khi giả vờ chiến đấu cho cuộc sống của mình, bạn đã thèm ăn và muốn cắn một miếng. Bạn thấy một nhà hàng gần đó với đồ ăn lấy cảm hứng từ các chương trình Netflix từ khắp nơi trên thế giới; bữa ăn đáng nhớ, nhưng bạn vẫn muốn mua một số hàng hóa của Stranger Things. May mắn thay, có một cửa hàng bán chiếc áo phông Hellfire Club mà bạn luôn muốn."

Đây là một quảng cáo:

Netflix House lần đầu tiên sẽ đến hai địa điểm của Mỹ vào năm 2025, với những địa điểm này là King of Prussia ở Pennsylvania và Galleria Dallas. Cả hai địa điểm sẽ hoạt động tại các trung tâm mua sắm cũ rộng hơn 100.000 feet vuông và sẽ được củng cố bằng các bức tranh tường và tác phẩm điêu khắc dựa trên các dự án Netflix yêu thích của họ xung quanh ngoại thất của họ.

Bạn có nghĩ rằng điều này nghe có vẻ như là một ý tưởng tốt?

Netflix đang đưa các thương hiệu lớn nhất của mình vào cuộc sống tại một địa điểm giải trí vật lý
Đây là một quảng cáo:


Tải nội dung tiếp theo