Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Perfect Dark

Nền tảng của sự trở lại của Perfect Dark được giải thích

The Initiative đã trả lời một số câu hỏi lớn về trò chơi.

HQ

Hôm qua, cuối cùng chúng ta đã có một cái nhìn được chờ đợi từ lâu về Perfect Dark sắp tới trong đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên.

Bây giờ The Initiative đã cho chúng ta biết thêm về cuộc phiêu lưu sắp tới của Joanna Dark thông qua Xbox Wire và hứa hẹn rằng bạn không cần phải chơi bất kỳ người tiền nhiệm nào để vui vẻ với điều này vì "Team Perfect Dark đã lấy cảm hứng từ các yếu tố của hai trò chơi đầu tiên, nhưng đã tạo ra một câu chuyện và vũ trụ hoàn toàn mới xung quanh họ cho lần khởi động lại này".

Đối với những người đã tự hỏi liệu sẽ có bất kỳ nhiều người chơi nào được bao gồm hay không, các nhà phát triển nói rằng đó sẽ là "trải nghiệm chơi đơn, với một bộ nhiệm vụ - nhưng với các lựa chọn được cung cấp trong cách bạn hoàn thành các nhiệm vụ đó". Sáng kiến đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một hệ thống trực quan cho phép chúng ta di chuyển xung quanh môi trường theo cách mà chúng ta có thể không quen với các tựa game hành động góc nhìn thứ nhất.

Ý tưởng là có sẵn "cả cận chiến và đấu súng, cơ chế tàng hình và sử dụng tự do các tiện ích""trình bày cho người chơi một mục tiêu, nhưng hãy để họ tìm ra cách họ muốn đạt được nó". Do đó, các nhà phát triển không muốn đánh dấu sự trở lại của Joanna Dark, nhưng nói rằng nó bao gồm "các yếu tố của game bắn súng góc nhìn thứ nhất, mô phỏng nhập vai và hành động tàng hình, nhưng pha trộn chúng thành một tổng thể liền mạch".

Bản thân Joanna Dark dựa trên ngoại hình của nữ diễn viên Elissa Bibaud, nhưng cô được lồng tiếng bởi nữ diễn viên người Anh Alix Regan. Cô có nhiều kinh nghiệm trong cả vai trò điện ảnh và truyền hình, và cũng đã lồng tiếng trong vô số trò chơi điện tử.

Thế giới chúng ta đến thăm lấy bối cảnh trong tương lai gần, nơi Trái đất đã trở nên phần lớn không thể ở được sau một thứ gọi là The Cascade. Tuy nhiên, siêu tập đoàn Core Mantis ra mắt một thứ gọi là Mạng GEN, cho phép phục hồi thiên nhiên cục bộ và làm cho nó có thể ở được trở lại, và ra mắt tại Cairo. Nhiều công ty đang làm theo, nhưng dường như có một cái gì đó khác đang diễn ra và không hoàn toàn vị tha (có thể là một trò chơi buồn tẻ nếu không).

Dark làm việc cho dataDyne, công ty đang điều tra Mạng GEN ở Cairo. Lý do tại sao điều này, trong bối cảnh chơi game, một thành phố hơi khác thường được chọn cho cuộc phiêu lưu là "để cung cấp một đối trọng với những câu chuyện mật vụ khác, và phương tiện truyền thông nói chung - Ai Cập cổ đại và Ai Cập hiện đại đã được nhiều người nhìn thấy, nhưng một tương lai gần về đất nước này thực sự là một cái gì đó mới".

Điều này nghe có vẻ như là một thiết lập thú vị xứng đáng với Perfect Dark, bạn nghĩ sao?

Perfect Dark

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo