Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Last of Us: Part II Remastered

Neil Druckmann: Naughty Dog "sẽ không phải là studio 'The Last of Us' mãi mãi"

Nhà phát triển Sony được cho là có "nhiều dự án chơi đơn" trong lò nướng.

HQ

Naughty Dog, nổi tiếng và được hoan nghênh như studio phát triển trò chơi, đã được biết đến như một con ngựa một mẹo gần đây, dành riêng cho The Last of Us và Uncharted. Kể từ năm 2013, Naughty Dog đã ra mắt The Last of Us, Uncharted 4: A Thief's End, Uncharted: The Lost Legacy, The Last of Us: Part II, và sau đó là một loạt các bản làm lại và làm lại khác nhau trong The Last of Us và Uncharted nhượng quyền thương mại. Thêm vào đó, đã có một bộ phim truyền hình The Last of Us và một bộ phim Uncharted.

Không có dấu hiệu chính thức về tương lai có thể nắm giữ cho trò chơi tiếp theo của nhà phát triển, nhưng kỳ vọng rằng The Last of Us: Part III sẽ có mặt trên thẻ vào một lúc nào đó và với tất cả sự chú ý vào mùa thứ hai của The Last of Us, bạn có thể lo lắng rằng Naughty Dog đang trở thành một studio TLOU. Người đứng đầu studio và giám đốc sáng tạo Neil Druckmann muốn khẳng định điều đó sẽ không xảy ra.

Phát biểu với LA Times (trong một cuộc phỏng vấn thực tế, không phải là một cuộc phỏng vấn bịa đặt từ Sony...), Druckmann tuyên bố: "Tôi hứa với bạn, chúng tôi sẽ không phải là studio 'The Last of Us' mãi mãi."

Druckmann đã đi xa hơn khi hứa hẹn rằng "nhiều dự án chơi đơn" đang được phát triển tại công ty và họ sẽ "có một số loại cốt lõi triết học mà mọi thứ sẽ xoay quanh và đưa vào."

Bạn muốn thấy Naughty Dog làm việc tiếp theo là gì?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo