Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Last of Us: Part II Remastered

Neil Druckmann của Naughty Dog hát những lời ca ngợi AI

Anh ấy cũng muốn định nghĩa lại trò chơi với dự án tiếp theo của studio.

HQ

Rất nhiều con mắt đang đổ dồn vào Naughty Dog và người đứng đầu studio Neil Druckmann để xem họ sẽ nghĩ ra điều gì tiếp theo. Có một niềm tin mạnh mẽ rằng còn nhiều câu chuyện hơn trong The Last of Us, nhưng Naughty Dog đã khá rụt rè khi xác nhận bất cứ điều gì.

Nói chuyện với Sony, Druckmann đã nói về tương lai của Naughty Dog và hy vọng cao của ông cho trò chơi tiếp theo của studio. "Tôi đã may mắn được làm việc trong một số dự án mơ ước và hiện đang hào hứng với một dự án mới, có lẽ là dự án ly kỳ nhất", anh nói.

"Có một sự đánh giá ngày càng tăng đối với trò chơi vượt qua tất cả các nhóm tuổi... Sự thay đổi này được nhấn mạnh bởi sự liên doanh của chúng tôi vào truyền hình với The Last of Us, mà tôi hy vọng sẽ thu hẹp khoảng cách giữa game thủ và những người không chơi game. Thành công của chương trình đã làm nổi bật trò chơi, minh họa cho những trải nghiệm phong phú, nhập vai mà nó mang lại... Tôi rất háo hức muốn xem trò chơi mới này cộng hưởng như thế nào, đặc biệt là sau thành công của The Last of Us, vì nó có thể xác định lại nhận thức chính thống về chơi game. "

Một trong những cách mà Naughty Dog có thể thực hiện những bước tiến mới táo bạo là sử dụng AI, điều mà Druckmann có vẻ rất hào hứng. "AI thực sự sẽ cách mạng hóa cách nội dung được tạo ra, mặc dù nó đưa ra một số vấn đề đạo đức mà chúng ta cần giải quyết. Với các công nghệ như AI và khả năng ghi lại chuyển động ngay tại nhà, chúng tôi đang giảm cả chi phí và rào cản kỹ thuật, mở ra cánh cửa cho chúng tôi thực hiện các dự án mạo hiểm hơn và vượt qua ranh giới kể chuyện trong trò chơi. "

"AI sẽ cho phép chúng ta tạo ra các cuộc đối thoại và nhân vật sắc thái, mở rộng khả năng sáng tạo. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chỉ đạo chính xác các công cụ này để đạt được kết quả dự kiến", ông nói.

AI dường như có khả năng làm cho một số công việc hiệu quả hơn trong phát triển trò chơi, nhưng chúng tôi chỉ hy vọng rằng theo thời gian điều đó không dẫn đến việc những người tài năng mất kế sinh nhai vì một cỗ máy được cho là có thể viết các cuộc đối thoại sắc thái.

Bạn nghĩ gì về những tuyên bố của Druckmann?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo