Tiếng Việt
Gamereactor
bài viết

Năm màn trình diễn hàng đầu của Meryl Streep

Nữ diễn viên vĩ đại nhất thời hiện đại là Meryl Streep và mặc dù rất khó để chọn năm bộ phim từ tất cả các màn trình diễn bậc thầy của cô ấy, đây là danh sách hàng đầu của chúng tôi...

HQ
Năm màn trình diễn hàng đầu của Meryl Streep

(5)

Thợ săn hươu (1978)

Vai diễn đầu tay của Meryl Streep trong bộ phim kinh dị chính kịch năm 1978 hấp dẫn, đen tối đã mang lại cho cô một đề cử Oscar ngay lập tức khi cô đóng vai hầu hết mọi người (trừ Bobby, vào thời điểm đó) trong bộ phim đó và vẫn quyến rũ với sự hiện diện tuyệt đẹp và sự tự nhiên khiến hầu hết các cảnh của cô ấy thu hút bạn và khiến dạ dày của bạn quay cuồng.

Năm màn trình diễn hàng đầu của Meryl Streep

(4)

Lựa chọn của Sophie (1982)

Nỗ lực của người sống sót sau thảm họa Holocaust người Ba Lan Sophie Zawistowski để sống một cuộc sống bình thường nhất có thể trong khi chứa đựng một bí mật đen tối đã mang lại cho Streep một giải Oscar nhờ một màn trình diễn đầy mê hoặc. Đam mê, đam mê, hiện diện... Tia lửa thực sự bay về Meryl trong tác phẩm kinh điển cũ này.

Đây là một quảng cáo:
Năm màn trình diễn hàng đầu của Meryl Streep

(3)

Kramer vs Kramer (1979)

Thiệt hại đã xảy ra, sự chia ly giống như một vết thương hở mà vảy từ chối thiết lập khi một cuộc cãi vã gia đình kết thúc trong một cuộc chiến giành quyền nuôi con lộn xộn và ngoài vai diễn mang tính biểu tượng của Hoffman về một người cha đơn thân căng thẳng, đó là vai diễn Joanna Kramer của Streep là phần hay nhất của bộ phim đáng chú ý này. Có một loại trung thực thô sơ cho chân dung của Streep ở đây sẽ mãi mãi mê hoặc.

Đây là một quảng cáo:
Năm màn trình diễn hàng đầu của Meryl Streep

(2)

Người phụ nữ sắt (2011)

Luôn có quá ít cuộc nói chuyện về bộ phim The Iron Lady và sau đó tất nhiên chủ yếu là về cách giải thích của Streep về vai diễn. Khả năng của cô ấy bước vào đôi giày của Margaret Thatcher và miêu tả cô ấy với cùng một sức mạnh dữ dội và sự kiên định mà cô ấy tỏa ra trong cuộc sống thực, dẫn đến một bức tượng Oscar thứ ba tất nhiên là cực kỳ, cực kỳ xứng đáng.

Năm màn trình diễn hàng đầu của Meryl Streep

THÀNH TÍCH TỐT NHẤT CỦA STREEP:

(1)

Nghi ngờ (2008)

Cô đã được đề cử nhưng tiếc là không bao giờ giành chiến thắng cho vai diễn Sơ Aloysius Beauvier trong bộ phim bị đánh giá thấp một cách đau đớn này với sự tham gia của Meryl Streep và Philip Seymour Hoffman đã qua đời bi thảm. Nghĩa vụ đạo đức, sự khác biệt giữa chủng tộc, tôn giáo và niềm tin đều được trộn lẫn ở đây trong bộ phim được viết tốt một cách phi thường này, nơi Meryl thể hiện một phạm vi rộng đến mức gần như trở nên ngớ ngẩn.

Danh sách hàng đầu cá nhân của bạn là gì?Tải nội dung tiếp theo