Tiếng Việt
Gamereactor
bài viết

Năm màn trình diễn hàng đầu của Leonardo DiCaprio

Hanks, Hardy, De Niro, Washington, Streep, Blanchett, Russell. Chúng tôi đã bao gồm một loạt các diễn viên đáng kinh ngạc và bây giờ là lúc cho Leo

HQ
Năm màn trình diễn hàng đầu của Leonardo DiCaprio

(5)

Kim cương máu (2006)

Tôi thực sự muốn đưa Nhật ký bóng rổ vào đây hoặc tại sao không phải là Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood. Bởi vì anh ấy rất xuất sắc, tất nhiên, trong cả hai bộ phim đó, giống như anh ấy trong Revolutionary Road, Titanic, Revenant, Catch Me if You Can và Romeo & Juliet. Nhưng dù sao cũng phải là Kim Cương Huyết ở đây. Cách giải thích của Leo về kẻ buôn lậu kim cương đáng trách về mặt đạo đức Danny Archer, người đấu tranh với những phần bằng nhau, lòng tham quá mức và khả năng hy sinh bản thân vì lợi ích của người khác, phần cuộc sống trước đây của anh ta với tư cách là một người lính lực lượng đặc biệt mà anh ta đã cố gắng bóp nghẹt trong nhiều năm với tư cách là một kẻ buôn lậu. DiCaprio đã làm một công việc tuyệt vời ở đây và điều đó bao gồm một giọng Nam Phi hoàn hảo cũng như rất nhiều sự hiện diện và khả năng phát huy những điều tốt nhất trong các bạn diễn Jennifer Conelly và Djimon Hounsou.

Năm màn trình diễn hàng đầu của Leonardo DiCaprio

(4)

Ăn nho Gilbert là gì? (1993)

Trong bản chuyển thể tuyệt vời, tinh tế của Lasse Hallström từ cuốn sách phi thường không kém của Peter Hedges (tất nhiên như chúng ta đều biết), một DiCaprio 19 tuổi, không được đào tạo và màu xanh lá cây miêu tả em trai bị thiểu năng trí tuệ Arnie Grape với niềm tin đến nỗi tôi nhớ làm thế nào, trong một thời gian, tôi hoàn toàn chắc chắn rằng anh ấy thực sự bị thiểu năng trí tuệ - thực sự. Kể từ Tropic Thunder, đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về cách các diễn viên như Sean Penn (I Am Sam) và Tom Hanks (Forest Gump) đã đi quá xa trong việc giải thích các nhân vật bị khuyết tật phát triển, và với nhận thức muộn màng, tất nhiên có rất nhiều điều trong đó. Một Leo 19 tuổi không bao giờ rơi vào cái bẫy đó, mà thay vào đó đã làm điều đó với sự dũng cảm tuyệt đối.

Đây là một quảng cáo:
Năm màn trình diễn hàng đầu của Leonardo DiCaprio

(3)

Đảo màn trập (2010)

Tôi nhớ đã tự hỏi ai trên trái đất có thể làm công lý cho nhân vật Teddy Daniels trong cuốn sách nổi tiếng của Lehane, một khi nó được chuyển thành phim. Tôi đã hy vọng vào Leo hoặc Fassbender trước đó, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi từng nghĩ rằng một trong hai người họ sẽ có thể miêu tả Daniels bị bệnh tâm thần như DiCaprio đã làm ở đây. Từng lớp này đến lớp khác được thêm vào một câu chuyện thú vị, tuyệt đẹp sắc thái và nhiều mặt về một người đàn ông đang cân bằng trên bờ vực suy nhược thần kinh hoàn toàn.

Đây là một quảng cáo:
Năm màn trình diễn hàng đầu của Leonardo DiCaprio

(2)

Django Unchained (2012)

Chắc chắn có rất nhiều nhân vật phản diện trong phim rùng rợn và đáng nhớ hơn Calvin Candie của DiCaprio. Tuy nhiên, hầu như không có ai lôi cuốn như họ thực sự ghê tởm, điều này liên quan nhiều đến diễn xuất của Leo hơn là kịch bản (xuất sắc) của Tarantino. Ở đây Leo thực hiện một trong những vai diễn hay nhất của mình và khi nhìn lại, anh ấy đã bị cướp giải Oscar cho vai diễn tuyệt vời này.

Năm màn trình diễn hàng đầu của Leonardo DiCaprio

DIỄN XUẤT XUẤT SẮC NHẤT CỦA DICAPRIO:

(1)

Phi công (2004)

Cách DiCaprio với sắc thái và sự tinh tế miêu tả ông trùm hàng không và tỷ phú Howard Hughes trong bộ phim tiểu sử tuyệt vời của Scorsese về người đàn ông hấp dẫn sâu sắc này, tất nhiên phải được hoan nghênh - Vì vậy, nó đốt lòng bàn tay. Bởi vì chính động lực lôi cuốn và tham vọng của anh ấy được thay thế bằng lòng tham và hoang tưởng trong suốt quá trình của bộ phim khiến tôi với tư cách là người xem muốn quay lại, xem thêm - đọc thêm về Hughes và cố gắng hiểu thêm về cách người đàn ông đáng chú ý này thực sự làm việc. Tôi nghĩ rằng nhiều bộ phim tiểu sử thuộc loại này thường rơi vào cái bẫy là một bức tranh biếm họa về người được miêu tả, nhưng không phải ở đây. Không phải Hughes, và chúng tôi chỉ có Leo để cảm ơn vì điều đó.

Danh sách hàng đầu cá nhân của bạn là gì?Tải nội dung tiếp theo