Tiếng Việt
Gamereactor
bài viết

Năm màn trình diễn hàng đầu của Kurt Russell

Sau nhiều tuần đau đớn, chúng tôi đã chọn những gì chúng tôi coi là năm màn trình diễn hay nhất của Kurt. Bạn có đồng ý không?

HQ

Với sự nghiệp kéo dài sáu thập kỷ và gần 70 bộ phim, có rất ít diễn viên vẫn đang làm việc có thể sánh ngang với Kurt Russell. Một huyền thoại sống có những năm đầu được đặc trưng bởi một chuỗi dài các sản phẩm của Disney và có bước đột phá ở tuổi trưởng thành thông qua sự hợp tác với John Carpenter tạo ra một số nhân vật khắc kỷ, cứng rắn thể hiện khả năng dễ dàng tạo ra sự pha trộn gần như hoàn hảo giữa sự tự phụ cộc cằn và sức hút rực rỡ. Và đây là những gì chúng tôi coi là năm màn trình diễn hay nhất của anh ấy.

Năm màn trình diễn hàng đầu của Kurt Russell

(5)

Trốn thoát khỏi New York (1981)

Đây là bộ phim đã đưa Russell lên bản đồ và đồng thời đưa anh ta vào sử sách như một trong những kẻ cặn bã mang tính biểu tượng và đáng yêu nhất từng được ghi lại trên phim. Snake Plissken, người sống sót không hối lỗi và cũng là vai diễn đáng nhớ nhất của Russell cho đến nay, đã là nguồn cảm hứng cho một hàng dài những kẻ xấu muốn trở thành kẻ xấu sau đó. Đó là một nhân vật hoàn toàn không thể phân biệt được với chính diễn viên, được thể hiện đến mức hoàn hảo với sự pha trộn tinh tế giữa sự thờ ơ thờ ơ, thái độ quan tâm đến ma quỷ và sự tự phụ.

Năm màn trình diễn hàng đầu của Kurt Russell
Đây là một quảng cáo:

(4)

Ô tô đã qua sử dụng (1980)

Ít người dường như nhớ đến bộ phim hài đen tối của Robert Zemeckis và đó hầu như không phải là thứ giúp sự nghiệp của Russell có thêm động lực vào thời điểm đó. Nhưng Used Cars là một ví dụ tuyệt vời về bề rộng của Kurt và trong vai trò là nhân viên bán xe Rudy, anh quản lý một bức chân dung chính xác hạnh phúc của người đàn ông mặt trời và mùa xuân điển hình. Một kiểu người hống hách, hống hách, người đã gạt tất cả danh dự sang một bên để ủng hộ những lời nói mật ngọt và những lời hứa hão huyền. Sắc bén như dao cạo và chính xác về phía Russell và cho đến nay là vai diễn hài hước hay nhất của anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình.

Năm màn trình diễn hàng đầu của Kurt Russell

(3)

Phép màu (2004)

Dựa trên một trong những sự kiện thể thao khó quên nhất trong lịch sử nước Mỹ, kể về một đội khúc côn cầu bị rạn nứt đối mặt với Gấu Liên Xô ở đỉnh cao của Chiến tranh Lạnh. Một bộ sưu tập dường như bất khả chiến bại của những người khổng lồ do Boris Mikhailov dẫn đầu cùng với Vladislav Tretiak, Valeri Kharlamov và Viacheslav Fetisov để kể tên nhưng một vài. Bộ phim chuyển thể dựa trên trận đấu và tất cả các khóa đào tạo, cả về thể chất và tinh thần trước cuộc đụng độ, mang đến cho Russell một trong những vai diễn khắc kỷ, đáng nhớ nhất của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng Herb Brooks. Một màn trình diễn có kiểm soát và vững chắc thể hiện kỹ năng kịch tính của Russell. Mạnh mẽ như nó là không thể nào quên với một Kurt tuyệt vời.

Đây là một quảng cáo:
Năm màn trình diễn hàng đầu của Kurt Russell

(2)

Điều (1982)

John Carpenter và Kurt Russell là một thế lực không thể ngăn cản trong những năm 80 và không có bộ phim hay nhân vật nào thể hiện điều này tốt hơn bộ phim kinh dị kinh điển The Thing và RJ MacReady. Một trong những màn trình diễn hay nhất của Russell cho đến nay, anh ấy mang đến sự sống động với sự hoàn hảo đáng sợ về sự hỗn loạn cảm xúc mà nhân vật phải chịu đựng, không chỉ từ ký sinh trùng ngoài hành tinh mà còn cả môi trường biệt lập và sự không chắc chắn về việc ai nằm dưới sự kiểm soát của sinh vật hay không. Một bức chân dung băng giá và đáng nhớ kéo dài rất lâu sau khi các khoản tín dụng đã quay, diễn xuất tốt không thể so sánh được và gần như là vai diễn hay nhất của Kurt.

Năm màn trình diễn hàng đầu của Kurt Russell

DIỄN XUẤT XUẤT SẮC NHẤT CỦA RUSSELL:

(1)

Bia mộ (1993)

Phức tạp và cứng rắn với sức hút và sự hiện diện hoàn toàn ngon miệng, đó là cách giải thích của Kurt Russell về Wyatt Earp một cách ngắn gọn. Cho đến nay, cảnh sát trưởng huyền thoại nhất của những năm hoang dã của thế kỷ 19, đây là một màn trình diễn đòi hỏi sự chú ý của bạn và không thể rời mắt. Kurt có từ tính như một luật sư oai phong và toát lên một sự kiêu ngạo tinh tế bậc thầy. Vừa cân bằng vừa tinh tế, Wyatt Earp cho đến nay là màn trình diễn hoàn chỉnh và thành công nhất của Russell trên phim.

Theo bạn, năm màn trình diễn xuất sắc nhất của Kurt Russell là gì?Tải nội dung tiếp theo