Tiếng Việt
Gamereactor
bài viết

Năm màn trình diễn hàng đầu của Denzel Washington

Tất nhiên, một trong những diễn viên nhân vật vĩ đại nhất mọi thời đại là Denzel Washington, và trong phần mới nhất của Top Five, chúng tôi xếp hạng những màn trình diễn hay nhất của anh ấy...

HQ

(5) Hàng rào (2016)

Khi vở kịch tuyệt vời của August Wilson về gia đình Maxson được dựng thành phim, Denzel quyết định tự mình ngồi ghế đạo diễn và đồng thời (giống như trên sân khấu Broadway) miêu tả nhân vật chính Troy, người có những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống và cuộc sống của chính mình ở Pittsburgh những năm 1950 tạo nên một nghiên cứu nhân vật tuyệt vời. Denzel đóng vai Troy theo cách mà ít diễn viên khác có thể làm được. Dễ bị tổn thương thoáng qua nhưng chung thủy và mạnh mẽ, anh phóng chiếu những thất bại của chính mình lên đứa con trai trưởng thành Cory trong một bộ phim tràn ngập diễn xuất phi thường.

Năm màn trình diễn hàng đầu của Denzel Washington

(4)

Malcolm X (1992)

Trong bộ phim tiểu sử đáng chú ý của Spike Lee về nhà lãnh đạo gây tranh cãi của tổ chức quyền lực da đen dân tộc chủ nghĩa Quốc gia Hồi giáo, Denzel đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc, thể hiện phạm vi và sự hiện diện của mình. Washington đã được đề cử cho vai diễn (Oscar) nhưng không bao giờ giành chiến thắng, điều mà tất nhiên anh ấy nên làm.

Đây là một quảng cáo:
Năm màn trình diễn hàng đầu của Denzel Washington

(3)

Anh ấy có trò chơi (1998)

Người cha thất bại, ích kỷ, ích kỷ, người trong thời gian buộc phải nghỉ phép đặc biệt, có ý định ảnh hưởng đến quyết định của con trai ngôi sao của mình về lựa chọn đại học vào cuối tuần, là một vai diễn mà Denzel làm một cách thuyết phục đến mức tôi không nghĩ rằng bản thân bộ phim sẽ hoạt động (hoàn toàn) nếu không có anh ấy. Anh ấy mang bộ phim bóng rổ tuyệt vời của Spike Lee trên vai hoàn toàn và đóng vai nhân vật Jake Shuttlesworth theo một cách hoàn toàn đáng kinh ngạc.

Năm màn trình diễn hàng đầu của Denzel Washington
Đây là một quảng cáo:

(2)

Người đàn ông trên lửa (2004)

Tự sát, tan vỡ và tận tâm ký thác vào một loại lửa địa ngục vĩnh cửu nào đó sau hai thập kỷ thực hiện các nhiệm vụ gián điệp được phân loại. Cách giải thích của Denzel về nhân vật John Creasy rất mạnh mẽ, dễ bị tổn thương và có một sự mong manh bên dưới bề mặt không thể xuyên thủng khiến anh ta trở thành con người theo cách mà ít sát thủ nào khác có được trong lịch sử điện ảnh. Cách Denzel để Pita chui vào da mình và cách anh thể hiện những cảm xúc tuyệt vời nhất trong bộ phim tuyệt vời này bằng những phương tiện nhỏ bé, khắc khổ - được thực hiện một cách khéo léo một cách vô lý.

Năm màn trình diễn hàng đầu của Denzel Washington

DIỄN XUẤT XUẤT SẮC NHẤT CỦA DENZEL:

(1)

Ngày đào tạo (2001)

Giải Oscar mà Denzel giành được cho vai Alonzo vẫn xứng đáng nhất mọi thời đại bởi vì cách giải thích của anh ấy về cảnh sát ma túy nhầy nhụa, tham nhũng, thao túng này đầy mê hoặc theo cách mà cực kỳ ít màn trình diễn diễn xuất nào từng có. Có rất nhiều cảnh quan trọng trong bộ phim kinh dị xuất sắc, khéo léo này vẫn khiến tóc trên cẳng tay tôi dựng đứng, vẫn là những khoảnh khắc khi Alonzo của Denzel khó chịu đến mức tôi rùng mình.

Năm màn trình diễn hàng đầu của Denzel Washington


Tải nội dung tiếp theo