Tiếng Việt
Gamereactor
bài viết
MultiVersus

Năm ký tự hay nhất trong MultiVersus

Khi bạn đã tải xuống MultiVersus và bạn đang có tâm trạng để đánh bại các linh vật khác trực tuyến, bạn nên chọn ai?

HQ

Bản hit quái vật năm ngoái MultiVersus đã trở lại một lần nữa, và lần này là một trò chơi hoàn chỉnh. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tải xuống (rốt cuộc là miễn phí để chơi) và bắt đầu chiến đấu với tất cả các loại linh vật. Tôi đã xem xét trò chơi và bạn có thể đọc những gì tôi nghĩ về nó ở đây.

Để hỗ trợ bạn bắt đầu, tôi nghĩ rằng tôi sẽ giới thiệu năm máy bay chiến đấu hàng đầu của mình trong trò chơi đã hoàn thành (có sự khác biệt khá đáng kể so với bản beta, nơi thậm chí các nhân vật đã được thiết kế lại và toàn bộ lớp bị loại bỏ). Nhưng trước khi tôi bắt đầu bằng cách trình bày danh sách hàng đầu của riêng mình về các nhân vật hay nhất trong MultiVersus, tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm suy yếu ý kiến của chính mình. Trò chơi thậm chí còn chưa ra mắt được một tuần và rõ ràng là không ai có thời gian để tối đa hóa các máy bay chiến đấu, và như chúng ta biết từ Street Fighter II, ví dụ, các nhân vật có thể được coi là tốt hơn hoặc tệ hơn nhiều thập kỷ sau khi phát hành tựa game khi các kết hợp mới và cách sử dụng (sai) hệ thống trò chơi được phát hiện.

Do đó, tôi chọn trình bày phương pháp lựa chọn của riêng mình. Tôi cũng có thể tuyên bố ở đây và bây giờ rằng tôi có thể có 100 giờ trong trò chơi (không tính bản beta, nhưng tôi phải bắt đầu một chút trong vai trò người đánh giá). Điều đó có nghĩa là tôi không có một cái nhìn cực kỳ rõ ràng, và chắc chắn sẽ có những điều được phát hiện sau này sẽ lật đổ mọi thứ. Tuy nhiên, chiến đấu là một thể loại yêu thích đối với tôi và tôi nắm bắt tốt về nó, và tôi có đặc quyền có thể gọi mình là bạn với một số người chơi chiến đấu Thụy Điển vĩ đại nhất mà chúng tôi từng có, và do đó có thể chơi với và chống lại họ.

Như đã nói, danh sách này dành cho đại đa số các bạn, những người nghĩ rằng đó là niềm vui với chiến đấu và muốn có thể trở nên tốt, mà không thuộc về các ứng cử viên thể thao điện tử. Đối với bạn, danh sách này sẽ là một trợ giúp tốt để biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy, với điều đó đã nói, chúc may mắn và chắc chắn để đá một số mông linh vật nghiêm túc!

Đây là một quảng cáo:

(5) Arya Stark

MultiVersus

Arya nổi tiếng là nhân vật nguy hiểm nhất trong Game of Thrones, và không có gì đáng ngạc nhiên, cô ấy không gặp vấn đề gì khi giết các linh vật trong bản beta MultiVersus. Và ngay cả trong trò chơi đã kết thúc, cô ấy hoàn toàn là hiện tượng. Kết hợp với một chiến binh như Black Adam (người giúp Arya dễ dàng tấn công từ phía sau), tôi thậm chí còn nói rằng cô ấy có thể là một ứng cử viên cho nhân vật tốt nhất của trò chơi. Thực tế là cô ấy cũng là nhân vật đa dạng nhất trong trò chơi có nghĩa là đối thủ không bao giờ thực sự biết những gì mong đợi vì cô ấy cũng có thể sử dụng các cuộc tấn công của riêng họ chống lại họ. Kết hợp với tầm bắn tốt, sức mạnh tốt và tốc độ cao, điều này khiến Arya trở thành một kẻ thù rất linh hoạt và mạnh mẽ.

(4) Đen Adam

MultiVersus

Đây có lẽ là một lựa chọn hơi đáng ngạc nhiên cho những ai thích chơi một chọi một, bởi vì nhân vật sẽ không phù hợp ở đó. Nhưng tôi thấy rằng bạn luôn muốn chiến đấu với một Black Adam trong đội của mình vì những combo tuyệt vời của anh ấy đã khóa chặt đối thủ và khiến đội khác khó chiến đấu như một đội. Và combo cú đấm thường xuyên của anh ấy cũng khiến đối thủ đi trong một cú ném, với một đồng đội phối hợp có nghĩa là các cuộc tấn công đáng tin cậy và tàn phá với cơ hội rất tốt để tiễn nhân vật ra khỏi sân. Thêm vào đó, điện của anh ta là một sự khốn khổ để chiến đấu chống lại và có nghĩa là không ai nhận được bất kỳ cuộc tấn công miễn phí nào và phải liên tục đứng trên ngón chân của họ. Black Adam có thể là một Bruiser, nhưng anh ấy cũng là nhân vật hỗ trợ tốt nhất của trò chơi ngay bây giờ.

Đây là một quảng cáo:

(3) Joker

MultiVersus

Không có nhân vật nào khác mà tôi đã có những cuộc chạm trán cực kỳ khó chịu trên mạng như The Joker. Những người thực sự tốt với chú hề làm cho cuộc sống địa ngục cho mọi người khác bằng cách sử dụng tất cả các thủ thuật điên rồ của anh ta như bóng bay và bánh nướng của anh ta. Tuy nhiên, điều tồi tệ nhất là bệ phóng tên lửa, không chỉ nhanh mà còn rất nguy hiểm. Trên thực tế, Player First Games dường như đã nhận ra rằng họ đã tạo ra một con quái vật thực sự và đã giải quyết nó bằng cách cho anh ta hồi chiêu rất nhiều giữa các cuộc tấn công, nhưng vì anh ta nhanh và nhanh nhẹn, đó thường là thứ có thể xử lý được. Tôi nghĩ Joker là một ứng cử viên nặng ký để trở thành chiến binh thú vị nhất để chơi, và tôi nghi ngờ anh ta sẽ bị nerfed phần nào - vì vậy hãy tận dụng cơ hội để hả hê.

(2) Bảo vệ chuối

MultiVersus

Kiến thức của tôi về Adventure Time cực kỳ hạn chế, vì vậy tôi không có kỳ vọng gì về Banana Guard. Nhưng những gì chúng ta có ở đây có lẽ là máy bay chiến đấu rõ ràng nhất và dễ chơi nhất của trò chơi. Chúng ta đang nói về sức mạnh tốt và tốc độ tốt kết hợp với phạm vi tuyệt vời. Nó làm cho nó trở thành một niềm vui thuần túy khi đối đầu với đối thủ khi mới bắt đầu và đảm bảo trang bị cho anh ta Speed Force Assist và Pugilist để tăng tốc độ và sức mạnh, và bạn sẽ chết người ngay từ đầu. Ghép đôi Banana Guard với Black Adam và bạn sẽ có nhiều người chơi giàu kinh nghiệm hơn khóc không kiểm soát. Như với The Joker, tôi sợ một nerf cho Banana Guard, nhưng chúc phúc cho niềm vui sẽ kéo dài mãi mãi.

(1) Siêu nhân

MultiVersus

Old Superman chưa bao giờ là một trong những mục yêu thích của tôi, mặc dù là một người đam mê DC. Thực tế là anh ta có thể làm mọi thứ và hơn thế nữa nhưng bị dị ứng với đá không gian xanh và mặc callipers ở bên ngoài bộ đồ của anh ta là... khó để bụng. Nhưng trong MultiVersus anh ấy là người yêu thích của tôi và giống như trong bản beta, tôi nghĩ anh ấy là chiến binh cuối cùng để bắt đầu học hệ thống trò chơi. Anh ta không chỉ cực kỳ mạnh mẽ mà còn khá nhanh và khả năng bay của anh ta có nghĩa là anh ta có thời gian dễ dàng hơn bất kỳ ai khác để trở lại đấu trường một lần nữa sau khi ở xa. Thực tế là anh ta cũng tự động mang theo kẻ thù mà anh ta bay qua với anh ta để móc phải trung thực cũng có nghĩa là Superman có thể tương đối dễ dàng hạ gục những người về cơ bản không hề hấn gì.

Vem är din MultiVersus -favorit?

Văn bản liên quan

0
MultiVersus Score

MultiVersus

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jonas Mäki

Sau một năm vắng bóng kể từ khi bản beta được hoan nghênh bị gỡ xuống, MultiVersus hiện đã trở lại một lần nữa và chúng tôi đã kiểm tra xem liệu bây giờ nó có giống như một trò chơi hoàn chỉnh hay không...Tải nội dung tiếp theo