Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Murky Divers

Murky Divers đặt câu hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu bạn kết hợp Lethal Company và Subnautica

Trò chơi hài - kinh dị co-op đã được tiết lộ và sẽ ra mắt ngay trong tháng tới.

Bạn vẫn đang khám phá thiên hà, cố gắng kiếm sống bằng cách nhặt rác phế liệu trên các thế giới thù địch trong Lethal Company. Không? Có lẽ bạn đang bị mắc kẹt trên một hành tinh toàn nước trong Subnautica thay vào đó? Chà, bất kể bạn đã chơi gì gần đây, bạn đã bao giờ suy nghĩ về đứa con yêu lý thuyết của Lethal Company và Subnautica sẽ trông như thế nào chưa? Nếu vậy, chúng tôi chỉ có trò chơi cho bạn.

Nhà phát triển Embers vừa giới thiệu cái nhìn đầu tiên về tựa game kinh dị hài co-op sắp tới Murky Divers, một trò chơi giao nhiệm vụ cho người chơi khám phá những xác tàu bị bỏ hoang nguy hiểm và phá hủy bất kỳ bằng chứng nào về các thí nghiệm mờ ám mà phòng thí nghiệm của bạn cuối cùng có thể được kết nối. Cứ cho là, nó không dễ dàng như âm thanh, vì một loạt các bẫy và quái vật chết người đứng giữa bạn và mục tiêu của bạn.

Không cần phải nói, Murky Divers có vẻ như là một bước tiếp theo tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn mở rộng ra ngoài sự tàn bạo của Lethal Company. Trong khi trò chơi chỉ mới được tiết lộ, Embers gần như đã sẵn sàng để đưa nó vào tay người chơi, vì nhà phát triển đã xác nhận rằng Murky Divers sẽ ra mắt trên PC vào ngày 19 tháng 6. Hãy xem đoạn giới thiệu tiết lộ bên dưới để xem trò chơi này có phải là thứ dành cho bạn không.

HQ
Murky Divers
Embers
Murky DiversMurky Divers
Embers
Murky DiversMurky Divers
Embers
Embers

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo