Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
MultiVersus

MultiVersus sẽ không khiến bạn mất vô số giờ để hoàn thành một trận chiến vượt qua

Những thay đổi lớn đã được thực hiện đối với cách bạn có được mỹ phẩm và Gleamium.

HQ

Bản phát hành đầy đủ của MultiVersus chỉ còn vài ngày nữa và một số thay đổi lớn sẽ rõ ràng đối với những người đã chơi bản beta. Không chỉ trong chiến đấu của trò chơi, mà còn trong hệ thống tiến trình của nó.

Nói chuyện với nhà thiết kế Ian Rapoport, chúng tôi đã hỏi liệu người chơi có cảm thấy áp lực khi đánh bại battle pass của trò chơi hay không. Trong kỷ nguyên dịch vụ trực tiếp, thường có thể cảm thấy như người chơi được khuyến khích dành nhiều thời gian nhất có thể cho một trò chơi, nếu không họ có nguy cơ mất mỹ phẩm mãi mãi.

"Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều điều chỉnh với sự tiến bộ," Rapoport nói. "Chúng tôi muốn đảm bảo rằng những thứ mà bạn có thể nhận được trong tương lai sẽ có những cách khác để có được chúng. Ngay cả với Gleamium, trong bản beta mở là một thứ rất hạn chế và chỉ có thể truy cập được thông qua việc thực sự mua nó, giờ đây chúng tôi có nhiều cách để vượt qua trận chiến hoặc thông qua các sự kiện, vì vậy có nhiều con đường hơn để theo đuổi mỹ phẩm, phần thưởng bạn đang tìm kiếm với tư cách là người chơi và có thể nhận được những phần thưởng đó thông qua trò chơi.

Vì vậy, bạn sẽ không cần phải mở ví của mình hoặc dành gần như nhiều giờ chiến đấu để có được Gleamium của mình, bởi vẻ ngoài của mọi thứ. Tuy nhiên, trò chơi sẽ có một hệ thống battle pass, nhưng hy vọng nó sẽ được cải thiện so với cách cũ của open beta. Kiểm tra cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi dưới đây để biết thêm:

HQ

Văn bản liên quan

MultiVersus Score

MultiVersus

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jonas Mäki

Sau một năm vắng bóng kể từ khi bản beta được hoan nghênh bị gỡ xuống, MultiVersus hiện đã trở lại một lần nữa và chúng tôi đã kiểm tra xem liệu bây giờ nó có giống như một trò chơi hoàn chỉnh hay không...Tải nội dung tiếp theo