Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
One Piece

Mùa thứ hai và thứ ba của One Piece dường như đang quay liên tục

Hy vọng rằng điều đó có nghĩa là sự chờ đợi giữa hai người sẽ không lâu như vậy.

HQ

Không mất nhiều thời gian sau khi ra mắt One Piece trên Netflix, streamer đã bật đèn xanh cho nhiều tập hơn. Chương trình là một thành công lớn, thu hút số lượng người xem khổng lồ, đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi Netflix muốn nhiều hơn One Piece, điều mà họ đã cam kết với đơn đặt hàng Phần 2 nhanh chóng. Nhưng có vẻ như mùa thứ hai chỉ là khởi đầu, vì streamer dường như cũng đã đặt hàng mùa thứ ba.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên What's Popping! With Bruce Crossey, One Piece nam diễn viên Brashaad Mayweather, được biết đến với vai Patty trong chương trình, nói rằng mùa thứ hai và thứ ba của One Piece thực sự đang được quay liên tục.

"Chúng tôi sẽ xem liệu họ có quay trở lại hay không vì họ đang quay hai mùa - phần hai và ba - sẽ sớm bắt đầu lại. Vì vậy, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra".

Netflix vẫn chưa chính thức công bố thứ tự của mùa thứ ba, khiến tin tức này trở nên đáng ngạc nhiên hơn. Hy vọng rằng mặc dù điều này có nghĩa là sẽ không có thời gian nghỉ dài giữa mùa thứ hai và thứ ba, vì sẽ có giữa Phần 1 đã có sẵn và Phần 2 đang được sản xuất.

Văn bản liên quan

0
One Piece đã tiếp tục viết cho Phần 2

One Piece đã tiếp tục viết cho Phần 2

TIN TỨC. Viết bởi Alex Hopley

Với thành công của mùa đầu tiên, chúng ta có thể tưởng tượng Netflix đang tìm cách thúc đẩy người kế nhiệm của mình tiến lên càng nhanh càng tốt.Tải nội dung tiếp theo