Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Shogun (2024)

Mùa thứ hai của Shogun có vẻ sẽ trở thành hiện thực

Trước đây người ta tin rằng chương trình sẽ chỉ kéo dài trong một mùa.

HQ

Mặc dù người ta nói rằng Shogun sẽ chỉ tồn tại trong một mùa, nhưng bây giờ có vẻ như sẽ có một mùa khác. Ngôi sao lớn của loạt phim và nhà sản xuất Hiroyuki Sanada đã ký một thỏa thuận với FX để một lần nữa hóa trang vào vai Lord Yoshii Toranaga cho một mùa giải khác. Và có lẽ không quá lạ khi xem xét thành công mà Shogun thực sự trở thành.

Và nếu các nguồn tin được tin tưởng, Cosmo Jarvis cũng sẽ trở lại đóng vai John Blackthorne khi mọi người đã sẵn sàng cho vòng hai. Và có lẽ sẽ mất thời gian khi một kịch bản cần được viết bởi vì mùa đầu tiên dựa trên một truyện ngắn từ năm 1975 của James Clavell, mùa thứ hai không có cốt truyện sẵn sàng để theo dõi. Justin Marks, người đồng sáng tạo của bộ truyện, cho biết cách đây ít lâu rằng phần tiếp theo không có khả năng xảy ra nhưng họ sẵn sàng đón nhận nó nếu họ nghĩ ra một câu chuyện hay và thú vị để kể. Mark nói điều này:

"Tôi tiếp tục nói rằng nó giống như chúng tôi muốn để mọi người ở trên cùng một trang khi nói đến cuốn sách. Và hy vọng bây giờ khán giả truyền hình và khán giả sách đang ở cùng một trang với câu chuyện là gì và nó giải quyết ở đâu."

"Tôi nghĩ nếu chúng tôi có một câu chuyện, nếu chúng tôi có thể tìm thấy một câu chuyện, chúng tôi sẽ cởi mở với nó. Nhưng tôi không nghĩ rằng bất cứ ai muốn ra ngoài trượt tuyết mà không có lộ trình và mọi thứ. Và nó cũng chỉ là về, mọi người có muốn nhiều hơn nữa không?"

"Nhưng nó cũng là về, thậm chí không đứng đầu cuốn sách, nhưng, làm thế nào để bạn thậm chí bằng lộ trình mà Clavell đã đặt ra? Và tôi không biết liệu điều đó có khả thi hay không".

"Tôi không biết liệu Clavell có thể làm điều đó hay không. Đó có lẽ là lý do tại sao anh ấy cũng chuyển sang những cuốn sách khác, phải không? Anh ấy biết những gì anh ấy đã làm. Vâng, đó là một điều khó khăn."

Vì vậy, bây giờ chúng ta chỉ có thể vượt qua ngón tay của mình rằng chúng ta có được sự tiếp nối của Shogun, bộ truyện xa hoa nhất trên FX từ trước đến nay.

Shogun (2024)

Cảm ơn, đa dạng.

Văn bản liên quan

0
Shōgun khó có thể có mùa thứ hai

Shōgun khó có thể có mùa thứ hai

TIN TỨC. Viết bởi Alex Hopley

Ngay cả với sự hoan nghênh của giới phê bình mà nó nhận được, những người dẫn chương trình vẫn muốn để nó ở một nơi tuyệt vời.Tải nội dung tiếp theo