Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Mùa hè Sabrina Carpenter tiếp tục với ba tuần chạy kỷ lục

Nhạc sĩ đã trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên từng giữ hai vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng trong ba tuần liên tiếp.

HQ

Thường xuyên hơn không gần đây, khi chúng ta nói về một nữ nhạc sĩ phá kỷ lục, Taylor Swift là thủ phạm. Đó không phải là trường hợp lần này.

Mùa hè Sabrina Carpenter đang tiếp tục với việc nhạc sĩ hiện đang được tôn vinh vì trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên từng giữ hai vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng trong ba tuần liên tiếp.

Theo Công ty Bảng xếp hạng Chính thức, Please Please Please của Carpenter hiện đã đứng đầu bảng xếp hạng trong ba tuần hoạt động, với Espresso giữ vị trí số hai trong ba tuần. Tuy nhiên, Espresso là bài hát lớn nhất tuần trước, với 7,1 triệu lượt phát trực tuyến, vượt qua 7 triệu của Please Please Please.

Để so sánh thành tích này ấn tượng như thế nào, chỉ có một số ít nghệ sĩ từng đạt được kết quả tương tự trong bảng xếp hạng. The Beatles quản lý kỳ tích tương tự vào năm 1963 với I Want To Hold Your Hand và She Loves You, Justin Bieber đã tiến thêm một bước vào năm 2015 giữ vị trí đầu bảng xếp hạng trong bốn tuần liên tiếp, và sau đó Ed Sheeran thậm chí còn tiến xa hơn vào năm 2017 với năm tuần thống trị, trong hai dịp khác nhau.

Đây là một quảng cáo:

Bạn có nghĩ rằng Carpenter có thể tiếp tục giữ hai vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng?

Mùa hè Sabrina Carpenter tiếp tục với ba tuần chạy kỷ lục
DFree / Shutterstock.com


Tải nội dung tiếp theo